Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diệp Lâm Anh khoe ảnh đẹp không góc chết sau đám cưới như cổ tích

Có vẻ Diệp Lâm Anh hợp với việc lấy chồng. Vừa kết hôn được ít lâu mà cô nàng đã có màn lột xác xuất thần, đẹp đến khó tin.

1 tháng sau đám cưới với chồng đại gia kém tuổi, Diệp Lâm Anh khiến nhiều người không tin vào mắt mình khi bất ngờ tái xuất với những hình ảnh đẹp xuất sắc. Trên Instagram cá nhân, cô nàng khoe những bức ảnh cận mặt đẹp hoàn hảo. Thần thái của Diệp Lâm Anh được chấm điểm xuất sắc tuyệt đối.

Chỉ ra đường thôi mà Diệp Lâm Anh cũng đẹp hoàn hảo thế này? 

Chỉ ra đường thôi mà Diệp Lâm Anh cũng đẹp hoàn hảo thế này?

Diệp Lâm Anh khoe ảnh đẹp không góc chết sau đám cưới như cổ tích 1 

Mặc dù có chú thích đây chỉ là trang phục ra đường, nhưng Diệp Lâm Anh vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ về sự hoàn hảo từ khuôn mặt, thần thái đến trang phục. Trong ảnh, người đẹp diện áo sơ mi kẻ sọc xanh cùng với kính mắt sành điệu và mũ gaucho màu xám. Với vẻ đẹp không thể hoàn hảo hơn, mỹ nữ họ Diệp đã đánh bại tin đồn 'cưới chạy bầu' của cô trước đó. 

Diệp Lâm Anh khoe ảnh đẹp không góc chết sau đám cưới như cổ tích 2 

Diệp Lâm Anh được biết tới là người mẫu, ca sĩ, diễn viên. Hôm 5/5 vừa qua, cô kết hôn với bạn trai đại gia kém tuổi sau 2 năm yêu nhau. Sau khi cưới, cô sẽ rút khỏi làng giải trí, dành thời gian cho gia đình và kinh doanh. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi