Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diệp Lâm Anh khoe con gái 5 tháng tuổi xinh xắn đáng yêu, da trắng nõn như búp bê

Sau 2 tháng kể từ lần đầu lộ diện, con gái Diệp Lâm Anh giờ trông đã lớn hơn khá nhiều và được nhận xét ngày càng xinh xắn, đáng yêu.

Bé Boorin - con gái của Diệp Lâm Anh là một trong những nhóc tì nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng vì có mẹ là nữ diễn viên, người đẹp đình đám showbiz. Tuy nhiên, những thông tin của cô bé lại ít khi được mẹ tiết lộ, ngay cả ảnh cũng mới chỉ đăng 1 lần duy nhất lúc cô bé được 3 tháng tuổi nên càng khiến nhiều người tò mò.

Mới đây, hot mom Diệp Lâm Anh vừa đăng tải hình ảnh con gái cưng lên Instagram với dòng chú thích ngọt ngào: 'Muốn cắn em quá cơ'. Ngay lập tức, bức ảnh của Boorin đã thu hút rất nhiều lượt 'thả tim' và bình luận từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều khen cô bé ngày càng xinh xắn và lớn hơn trước khá nhiều.

Con gái Diệp Lâm Anh có nước da trắng hồng, hai má phúng phính đáng yêu, đôi mắt to đen láy và khuôn miệng chúm chím khiến ai nhìn thấy cũng muốn nựng yêu. Nhiều người còn nhận xét Boorin càng lớn càng giống bố hơn mẹ.

Con gái Boorin 5 tháng tuổi của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia 

Con gái Boorin 5 tháng tuổi của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia

So với ảnh hồi 3 tháng thì cô bé trông lớn và bụ bẫm hơn khá nhiều 

So với ảnh hồi 3 tháng thì cô bé trông lớn và bụ bẫm hơn khá nhiều

Diệp Lâm Anh khoe con gái 5 tháng tuổi xinh xắn đáng yêu, da trắng nõn như búp bê 2

Diệp Lâm Anh kết hôn vào tháng 5/2018 và sinh con đầu lòng vào 6 tháng sau đó. Ngay sau khi 'vượt cạn' không lâu, nữ diễn viên đã chia sẻ hình ảnh tươi tắn của mình lên mạng xã hội. Cô nhanh chóng lấy lại nhan sắc, vóc dáng chỉ trong thời gian ngắn và thậm chí còn được khen sắc sảo, mặn mà đúng kiểu 'gái 1 con trông mòn con mắt'.

Công chúa nhà Diệp Lâm Anh khi mới chào đời đã được bố mẹ dành tặng nhiều món quà đáng yêu 

Công chúa nhà Diệp Lâm Anh khi mới chào đời đã được bố mẹ dành tặng nhiều món quà đáng yêu

Hiện tại, Diệp Lâm Anh vừa dành thời gian chăm sóc con gái, vừa trở lại với công việc. Bên cạnh điều hành chuỗi cửa hàng nổi tiếng của mình, hot mom này cũng thường xuyên xuất hiện làm khách mời tại các sự kiện giải trí lớn nhỏ.

Giúp Tiin sửa lỗi