Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diệp Lâm Anh xuất viện sau 2 ngày sinh nở vẫn sành điệu như thời con gái

'Bà mẹ một con' Diệp Lâm Anh là minh chứng cho việc sinh con không hề xấu xí như mọi khán giả vẫn lầm tưởng.

Ngày 1/11 vừa qua, Diệp Lâm Anh đã hạ sinh công chúa đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM. Bé nặng 3kg và được sinh bằng phương pháp sinh thường. Sau hơn 2 ngày ở viện, Diệp Lâm Anh đã được xuất viện và trở về nhà để nghỉ ngơi sau khi sinh em bé. 

Diệp Lâm Anh xuất viện sau 2 ngày sinh nở vẫn sành điệu như thời con gái 0

Diệp Lâm Anh xuất viện sau 2 ngày sinh nở vẫn sành điệu như thời con gái 1

Hình ảnh xuất hiện của Diệp Lâm Anh mới đây đã được ê-kíp hé lộ. Cô diện trang phục buberry đồng điệu với giầy, xách túi LV đắt giá, khoe vóc dáng đã khá thon gọn sau khi sinh. Nữ diễn viên cho biết dù sinh bé xong khá mệt nhưng tinh thần lại rất thoải mái, cô cũng cảm thấy luôn ngập tràn năng lượng khi nhìn thấy con gái cười với mình mỗi ngày. 

Diệp Lâm Anh xuất viện sau 2 ngày sinh nở vẫn sành điệu như thời con gái 2

Lúc chuẩn bị xuất viện, các bác sĩ và y tá có mặt tại bệnh viện rất bất ngờ vì vẻ xinh đẹp của mỹ nhân sinh năm 1989. Ai cũng khen ngợi Diệp Lâm Anh sau khi sinh thần thái rất rạng ngời và toả sáng. Có y tá còn tâm sự nhìn Diệp Lâm Anh thì các bà mẹ bầu có thể có tinh thần phấn chấn hơn khi đi đẻ. 

Diệp Lâm Anh xuất viện sau 2 ngày sinh nở vẫn sành điệu như thời con gái 3

Hiện tại Diệp Lâm Anh đã ở nhà chồng và được sự chăm sóc rất kỹ lưỡng của ông xã, mẹ chồng, mẹ ruột và dịch vụ chăm sóc sau khi sinh. Cô cho con bú bằng sữa mẹ và hạnh phúc với vai trò làm mẹ. Với cô năm 2018 là một năm vô cùng ý nghĩa khi vừa kinh doanh thành công và có một tiểu công chúa cùng ông xã doanh nhân. Cô dự định khi con cứng cáp hơn sẽ tái xuất lại làng giải trí. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi