Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diệu Nhi cuối cùng cũng đã có được túi hiệu từ Ngọc Trinh sau bao ngày 'vứt liêm sỉ' để xin sỏ

Theo lời xin sỏ từ Diệu Nhi, Ngọc Trinh đã không tiếc tặng cho cô em của mình chiếc túi hiệu cả chục triêu.

Ngọc Trinh từ lâu vốn đã nổi tiếng là người đầy phóng khoáng và chịu chi. Cô sẵn sàng bỏ ra cả tỉ đồng để mua hàng hiệu và cũng sẵn sàng đem cho nếu như có 'chị em bạn dì' nào xin. Và trường hợp mới nhất được Ngọc Trinh cho/tặng túi chính là Diệu Nhi, cô em thân thiết, lầy lội của 'nữ hoàng nội y'.

Ngọc Trinh vừa tặng cho Diệu Nhi một chiếc túi da cực xịn sò, nghía qua cũng thấy giá lên đến hơn chục triệu. Chiếc túi này chỉ vừa được Ngọc Trinh sử dụng một lần. Có vẻ như Diệu Nhi cũng rất thích thú nên làm luôn bộ hình street style cực chất. Phong cách chụp hình của Diệu Nhi cũng dần dần có phần giống Ngọc Trinh với biểu cảm buông lơi đầy quyến rũ. Tuy nhiên nhiều người có vẻ không quen mắt khi Diệu Nhi theo đuổi phong cách này vì thường ngày cô nàng lầy lội, hài hước quen rồi, nên phần quyến rũ, gợi cảm hãy để cho Ngọc Trinh đảm nhận thôi nhé!

Diệu Nhi cuối cùng cũng đã có được túi hiệu từ Ngọc Trinh sau bao ngày 'vứt liêm sỉ' để xin sỏ 0 

Ngọc Trinh tặng Diệu Nhi chiếc túi hơn chục triệu, minh chứng cho tình chị em thắm thiết. 

Ngọc Trinh tặng Diệu Nhi chiếc túi hơn chục triệu, minh chứng cho tình chị em thắm thiết.

Diệu Nhi và Ngọc Trinh bắt đầu thân thiết với nhau kể từ khi tham gia chung bộ phim 'Vu quy đại náo', công chiếu vào đầu năm 2019. Kể từ đó cả hai chơi thân như hai chị em, Diệu Nhi nhiều lần hỏi xin các món đồ của Ngọc Trinh như: túi, quần áo... và 'nữ hoàng nội y' cũng rất sẵn lòng  gửi tặng cho người em hài hước của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi