Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diệu Nhi đẹp 'hút hồn' khi làm cô dâu một mình

Nữ diễn viên hóa thân thành cô dâu đầy nữ tính. Với lối trang điểm nhẹ nhàng nhưng cũng đầy sang trọng, Diệu Nhi thu hút ánh nhìn trong bộ ảnh lần này.

Sau khi tham gia bộ phim Ngày mai Mai cưới, Diệu Nhi tự nhận mình 'rất ghiền' làm cô dâu. Diệu Nhi cùng ekip quyết định thực hiện bộ ảnh này như một món quà để tri ân những khán giả đã đồng hành cùng cô trong suốt thời gian vừa qua.

Nữ diễn viên hóa thân thành cô dâu đầy nữ tính. Với lối trang điểm nhẹ nhàng nhưng cũng đầy sang trọng, Diệu Nhi thu hút ánh nhìn trong bộ ảnh lần này.

Việc lựa chọn những chiếc váy có tông màu trắng chủ đạo cùng kiểu dáng đuôi cá tôn lên sự quyến rũ, sang trọng của nữ diễn viên.

Trang phục còn giúp cô nàng hoàn toàn lột xác khi thoát khỏi hình tượng một diễn viên hài hước, để trở thành một cô dâu đẹp mơ màng trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Trong bộ phim Ngày mai Mai cưới, Diệu Nhi không làm công chúng thất vọng về khả năng diễn xuất và nhận được nhiều lời khen có cánh từ phía người hâm mộ và cả giới chuyên môn.

Diệu Nhi đã thoát khỏi lối diễn lố đặc trưng trong kịch và sitcom để hướng đến sự duyên dáng và nữ tính. Cách diễn xuất đầy tự nhiên với 3 mạch cảm xúc khác nhau từ sự phản kháng lúc đầu, đến sự bẽn lẽn khi yêu hay việc day dứt lựa chọn giữa tình và hiếu đã giúp nữ diễn viên 9X trở thành điểm sáng trong bộ phim.

Theo đó, Ngày mai Mai cưới là phim Việt duy nhất vươn lên top 5 phim hút khán giả nhất trong tuần đầu tiên của tháng 10. Đây là một tin vui không chỉ riêng đối với nhà sản xuất, mà còn có ý nghĩa đối với Diệu Nhi. 

Xem thêm: Trailer phim Ngày mai Mai cưới

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi