Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Diệu Nhi mạnh dạn xin túi Hermes hơn 2 tỷ của Ngọc Trinh và cái kết

Ở bên nhau lâu, cả hai ngày càng gắn kết và luôn dành cho đối phương một tình cảm lớn.

Quen nhau từ phim Vu quy đại náo, Diệu Nhi và Ngọc Trinh ngày càng 'dính' lấy nhau nhiều hơn. Đã từng có những tin đồn không hay, như tình bạn của cả hai vẫn ngày càng bên chặt.

Khi được hỏi có sợ bị mọi người nói chơi với Ngọc Trinh để kiếm view, làm thân vì một mục đích nào hay không, Diệu Nhi thẳng thắn chia sẻ về những tâm sự trong lòng. Cô cho biết: 'Khi 2 người không liên quan đến nhau, 1 người người mẫu, 1 người diễn viên mà chơi thân với nhau như vậy chắc chắn mọi người sẽ có lời ra tiếng vào. Nhưng tôi không quan tâm. 

Còn về việc tôi và chị Ngọc Trinh chơi với nhau thế nào, chỉ cần 2 chị em biết. Nếu như tôi đến với chị Trinh vì những cái khác mà không phải vì tình cảm chân thành, chắc chắn 1 người thông minh như chị Trinh, người có đầu óc 'không bình thường' chắc chắn sẽ nhìn ra những cái không thật. Và nếu như tôi không thật, chắc chắn chị Trinh sẽ không chơi với tôi và thương tôi tới bây giờ'

Diệu Nhi ngày càng ảnh hưởng bởi Ngọc Trinh

Diệu Nhi ngày càng ảnh hưởng bởi Ngọc Trinh

Thường khi chơi với 1 người thông minh, thần thái, sang chảnh như thế sẽ xảy ra 2 trường hợp: thứ nhất, lấy họ làm động lực để cố gắng, thứ hai, ghen tị với người ta. Diệu Nhi cũng cho biết, mình bị ảnh hưởng bởi Ngọc Trinh rất nhiều.

'Chị Trinh truyền cho tôi rất nhiều động lực. Mấy năm về trước khi tôi có kinh tế, điều tôi quan tâm là lo cho gia đình trước. Sau khi đi phim với chị Trinh, chị nói là 'Em đi làm em lo cho gia đình 1 phần thôi, khi em lo cho gia đình thấy ổn rồi thì hãy lo cho bản thân mình. Con gái có bao nhiêu năm thanh xuân đẹp đâu. Tại sao trong lứa tuổi em đang đẹp nhất em không chăm lo cho em nhiều hơn. 

Kể từ lúc đó tôi mới thấy có động lực, về nhà suy nghĩ thấy chị nói đúng. Sau đó tôi xem xét lại thấy có khoản tích luỹ đã lo cho gia đình xong rồi, đã đến lúc tôi phải đầu tư cho bản thân mình, để mình đẹp hơn, giỏi hơn'

Diệu Nhi mạnh dạn xin túi Hermes hơn 2 tỷ của Ngọc Trinh và cái kết 1

Còn phần ghen tị, Diệu NHi cho biết cô chưa từng cảm thấy ghen tị với Ngọc Trinh, bởi lẽ cô xem Trinh như một người chị thân thiết, và sẽ không có chuyện ghen tị. Cả hai cũng chia sẻ với nhau rất nhiều những chuyện liên quan đến công việc và sở thích: 'Tôi xem chị như một người chị rất bình thường. Có thể ở bên ngoài mọi người nhìn vào sẽ khác nhưng đối với 2 chị em chơi với nhau 1 cách bình thường, không có gì ghen tị hết. 

Chị Trinh có cái gì đi đóng phim hay có ý tưởng quay youtube thì rất hay gửi cho tôi, hỏi ý kiến tôi xem có cách nào làm cho nó hay hơn không và tôi sẽ chỉnh thêm cho chị ấy. Tôi mà coi có gì đẹp thì sẽ nhắn tin hỏi chị xem có nên mua không. Hai chị em chia sẻ với nhau rất nhiều'

Diệu Nhi cũng đồng thời tiết lộ đôi chút về tính cách của Ngọc Trinh. Cô chia sẻ, người chị này lúc nào cũng thoải mái, luôn 'bung xoã' hết cỡ ở bất kỳ trường hợp nào, trong khi đó, Diệu Nhi đôi khi cũng sẽ khép mình lại. Và thường khi đi chung, Diệu Nhi sẽ là người nhìn trước ngó sau để che chắn cho Ngọc Trinh. 

Diệu Nhi mạnh dạn xin túi Hermes hơn 2 tỷ của Ngọc Trinh và cái kết 2

Bên cạnh đó, Diệu Nhi cho biết Ngọc Trinh sẽ rất thoải mái trong chuyện cho mượn đồ nhưng khi trả phải nguyên vẹn nếu không sẽ không bao giờ có lần sau. Ngay lập tức, Diệu Nhi gọi điện cho Ngọc Trinh để xin người chị chiếc Hermes hơn 2 tỷ để đi tham gia chương trình Sao nhập ngũ nhưng bị 'nữ hoàng nội y' từ chối thẳng thừng: 'Cho mượn thì được chứ không cho luôn đâu'.

Thắc mắc hỏi chị: 'Sao chị bảo chị thương em mà?', Diệu Nhi nhận ngay câu trả lời: 'Thương em nhưng túi đó không cho được, em xin cái khác đi, hay là giày, chị cũng định mua tặng em giày đó'

Mặc dù Diệu Nhi không xin được túi xách hàng hiệu, nhưng qua đây cũng tiết lộ: 'nữ hoàng nội y' là người rất phóng khoáng nhưng cũng khá nguyên tắc. Cô nàng còn gửi lời cảm ơn đến Diệu Nhi vì đã tặng quà cho mình. Ngay khi Diệu Nhi nói: 'Không cái đó là quà tặng ăn mừng 5 triệu follow instagram thôi, còn sinh nhật chị sẽ có quà khác. Mình đầu tư mà, bữa nay em có tiền mà'. Biết bản thân hiểu sai ý cô em gái, Ngọc Trinh nhanh chóng 'Ồ vậy hả, sorry em'

Chỉ một vài câu nói cũng đủ thể hiện tình bạn của Diệu Nhi và Ngọc Trinh là hoàn toàn xuất phát từ tình yêu thương đối phương, còn những tin đồn, cũng chỉ là tin đồn mà thôi. 

Diệu Nhi gọi điện xin túi Hermes của Ngọc Trinh và cái kết 

Ảnh: Facebook nhân vật

Góp ý cho Tiin