Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Diệu Nhi và Anh Tú úp mở về mối quan hệ sau khi được Tiến Luật chúc 'mau hết ế'

Phản hồi này từ phía cặp đôi khiến người hâm mộ càng hoang mang về mối quan hệ hiện tại của cả hai.

Hôm nay (3/10) là sinh nhật lần thứ 26 của Anh Tú. Để chúc mừng sinh nhật đàn em, Tiến Luật đã đăng tải một bức ảnh thân thiết lên trang cá nhân cùng lời chúc 'mau hết ế'. 

Cụ thể, nam diễn viên viết: 'Sinh nhật vui vẻ nhé chú em! Chúc vạn sự hanh thông đụng phim nào thắng phim đó. Chúc mau mau hết ế nhé. Và ngày càng đàn ông nhé chàng trai của mọi người'.

Lời chúc gây hoang mang của Tiến Luật 

Lời chúc gây hoang mang của Tiến Luật

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ bởi từ trước đến nay Diệu Nhi - Anh Tú luôn là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mặc dù cả hai đã hạn chế xuất hiện cùng nhau hay nói về đối phương trên sóng truyền hình một thời gian dài nhưng những động thái trên mạng xã hội vẫn ngầm chứng minh cả hai là một cặp.

Phía dưới bài đăng, một người hâm mộ hỏi 'Chị Nhi của em đâu?', Tiến Luật đùa rằng: 'Nhi nào em? Anh không biết ai tên Nhi cả'. Câu trả lời này của nam diễn viên cũng khiến không ít người hoang mang về tình trạng mối quan hệ hiện tại của cặp đôi.

Diệu Nhi và Anh Tú úp mở về mối quan hệ sau khi được Tiến Luật chúc 'mau hết ế' 1 

Khán giả thắc mắc về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi dưới bài đăng của Tiến Luật 

Khán giả thắc mắc về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi dưới bài đăng của Tiến Luật

Trả lời phóng viên, Diệu Nhi và Anh Tú cho biết không có thêm phản hồi gì về mối quan hệ hiện tại. Cả hai đều đang tập trung cho các dự án cá nhân nên không muốn nói quá nhiều về chuyện đời tư trước công chúng.

Diệu Nhi - Anh Tú từ chối nhắc đến chuyện tình cảm cá nhân 

Diệu Nhi - Anh Tú từ chối nhắc đến chuyện tình cảm cá nhân
Góp ý cho Tiin