Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điều trùng hợp kì lạ như điềm báo trong gameshow cuối cùng nghệ sĩ Anh Vũ tham gia

Người hâm mộ vô cùng tiếc thương trước sự ra đi của nghệ sĩ hài Anh Vũ, họ cũng vô tình phát hiện trong gameshow cuối cùng anh tham gia đã có một điều trùng hợp kì lạ.

Ngay sau khi thông tin nghệ sĩ Anh Vũ qua đời xuất hiện trên báo chí, những bạn bè đồng nghiệp, người hâm mộ anh đều bàng hoàng. Theo đồng nghiệp chia sẻ, Anh Vũ chỉ mới đây vẫn tham gia biểu diễn cùng các nghệ sĩ khác tại Mỹ. Ra đi bất ngờ ở đất khách, Anh Vũ khiến các nghệ sĩ đồng nghiệp xót xa, tất cả đang cố gắng cùng gia đình đưa anh về với quê hương.

Hình ảnh Anh Vũ với nụ cười tươi là điều mà rất nhiều người nhớ đến. 

Hình ảnh Anh Vũ với nụ cười tươi là điều mà rất nhiều người nhớ đến.

Bên cạnh thông tin Anh Vũ 19 năm chống chọi với bệnh ung thư gây chấn động, nhiều khán giả lục tìm hình ảnh và các chương trình cuối cùng của nghệ sĩ này bất ngờ phát hiện 'điều trùng hợp kì lạ'. Theo đó, trong chương trình truyền hình cuối cùng mà Anh Vũ tham gia - Kí ức vui vẻ, bên cạnh các nghệ sĩ Hồng Vân, Tự Long, Đức Hải, Thanh Bạch, Thanh Duy… Anh Vũ đã tham gia dự đoán một cố nghệ sĩ.

Điều đặc biệt theo người xem là Anh Vũ đã được BTC sắp xếp một cách tình cờ, dự đoán cố nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh. Không quá khó khăn, chỉ sau một thời gian ngắn trong phạm vi của chương trình, Anh Vũ gọi tên Lê Công Tuấn Anh một cách chuẩn xác.

Điều trùng hợp kì lạ như điềm báo trong gameshow cuối cùng nghệ sĩ Anh Vũ tham gia 1 

Điểm trùng hợp kì lạ trong gameshow cuối cùng mà Anh Vũ tham gia. 

Điểm trùng hợp kì lạ trong gameshow cuối cùng mà Anh Vũ tham gia.

Đoạn clip về điều trùng hợp này đang nhận được sự quan tâm của khán giả

Thế nhưng, điều trùng hợp theo khán giả là Anh Vũ đã dự đoán một nghệ sĩ cũng ra đi đột ngột sau một đêm, để lại nhiều tiếc thương trong lòng người hâm mộ cả nước.

Ra đi trong sự bất ngờ của tất cả, những người thân thiết với anh như Minh Nhí mới đây cũng có chia sẻ: 'Tôi bàng hoàng quá. Tôi và Vũ thân nhau lắm, có với nhau biết bao nhiêu kỷ niệm, vui buồn, hờn giận, quan tâm, giúp đỡ, an ủi lẫn nhau đều không thiếu. Vũ gặp chuyện gì cũng gọi điện cho tôi.'

Nữ diễn viên Kha Ly cũng viết trên trang cá nhân: 'Anh Vũ mới hôm qua anh còn khoẻ mạnh diễn chung với tụi em, mà sao hôm nay anh ra đi đột ngột như vậy? Tụi em không tin được là anh đã thực sự ra đi. Ở Việt Nam giờ này ai có thể liên lạc được với gia đình anh Vũ xin hãy thông báo tin này đến gia đình anh Vũ giúp nhé! Chúng tôi đang cần liên hệ gấp với gia đình anh Vũ'.

Để lại bình luận bên dưới chương trình Kí ức vui vẻ, một khán giả viết: ‘Anh dự đoán về Lê Công Tuấn Anh, một nghệ sĩ cũng như anh ra đi bất ngờ khiến tất cả thương xót'. Có lẽ quá sốc trước thông tin nghệ sĩ Anh Vũ ra đi, người hâm mộ cố gắng tìm kiếm cho mình một điều để trấn an. Nhưng dù có trùng hợp hay ‘điềm báo' thật sự thì cũng không phủ nhận được tình cảm mà Anh Vũ nhận được từ những người yêu thương anh.

Sự ra đi bất ngờ luôn mang lại nuối tiếc, cầu mong nghệ sĩ hài sẽ yên nghỉ với tình yêu sống mãi ở người hâm mộ.

Giúp Tiin sửa lỗi