Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa tâm dịch, ca sĩ Đình Bảo tự cách ly ở Mỹ, giả vờ cho con gái ăn qua cửa kính khiến nhiều người xúc động

Vì muốn bảo vệ sức khỏe cho gia đình, vợ chồng nam ca sĩ tự giác cách ly khi không trực tiếp tiếp xúc với bất kỳ ai, thậm chí cả con gái.

Ngày 27/2, quận Cam ở bang California nơi gia đình ca sĩ Đình Bảo sinh sống tuyên bố tình trạng khẩn cấp do lo ngại dịch bệnh từ virus corona có thể bùng phát.

Vợ chồng ca sĩ Đình Bảo. 

Vợ chồng ca sĩ Đình Bảo.

Do nằm giữa tâm dịch nên mới đây, ca sĩ Đình Bảo chia sẻ trên trang cá nhân về việc gia đình anh tự giác cách ly để đảm bảo an toàn cho gia đình, người thân.

'Đáp xuống sân bay San Francisco, một khung cảnh vắng vẻ đến lạnh người. Không một bóng hành khách, chỉ có một vài nhân viên hải quan. Không có máy đo nhiệt độ hay bất kỳ một hình thức kiểm tra y tế nào.

Ghé qua nhà ông bà một vài phút để nhìn con qua cửa kính, ăn tô mì nóng hai bác để sẵn ngoài sân sau, trước khi lên đường lái xe xuyên đêm về lại Quận Cam để tự cách ly.

Tự giác cách ly là một quyết định rất khó khăn cho vợ chồng mình. Nhất là những người có con nhỏ thì sẽ hiểu, nhưng mình vẫn phải làm. Mình mong rằng mọi người cũng sẽ làm như vậy vì sự an toàn của người thân và tránh lây lan dịch bệnh' - Đình Bảo chia sẻ.

Theo đó, khi Đình Bảo cùng vợ đáp xuống sân bay San Francisco đã chứng kiến cảnh vắng vẻ, ảm đạm đến khó tin vì ảnh hưởng của virus Covid-19. Để bảo vệ sức khỏe cho gia đình, người thân, vợ chồng nam ca sĩ đã tự giác cách ly khi không trực tiếp tiếp xúc với bất kỳ ai, kể cả con gái.

Gia đình cựu thành viên AC&M  quyết định cách ly với con gái. 

Gia đình cựu thành viên AC&M  quyết định cách ly với con gái.

Điều khiến cộng đồng mạng cảm kích, xúc động chính là khoảnh khắc nam ca sĩ giả vờ bón cơm cho con gái qua cửa kính hay hình ảnh bà xã nam ca sĩ cùng cô con gái tình cảm hôn nhau qua vách kính ngăn.

Giữa tâm dịch, ca sĩ Đình Bảo tự cách ly ở Mỹ, giả vờ cho con gái ăn qua cửa kính khiến nhiều người xúc động 2 

Hai vợ chồng tình cảm với con gái bé bỏng. 

Hai vợ chồng tình cảm với con gái bé bỏng.

Sau khi chuyển sang Mỹ định cư, Đình Bảo và vợ kết hôn vào tháng 2/2017. Anh cùng bà xã đã có khoảng thời gian 8 năm tìm hiểu trước khi tiến tới hôn nhân. Ca sĩ Đình Bảo có một phòng thu âm tại Mỹ, bên cạnh đó anh vẫn đi hát và dạy thanh nhạc. Bà xã Helen Nguyễn hiện đang là quản lý một nhãn hiệu thời trang tại Mỹ.

Giữa tâm dịch, ca sĩ Đình Bảo tự cách ly ở Mỹ, giả vờ cho con gái ăn qua cửa kính khiến nhiều người xúc động 4 

Đầu năm 2018, cựu thành viên AC&M bất ngờ chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về con gái cùng dòng trạng thái: 'Thiên thần nhỏ bé. Cha sẽ đưa con đi đến tận cùng thế giới'. Đây là em bé đầu lòng của nam ca sĩ. Rất nhiều người thân, bạn bè đã để lại những dòng chúc mừng Đình Bảo và bà xã.

Giúp Tiin sửa lỗi