Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dính bê bối tình dục cùng Seungri, Choi Jong Hoon bị fan yêu cầu rời khỏi nhóm

Người hâm mộ cảm thấy thất vọng về những gì mà anh chàng đã làm.

Lần lượt những cái tên liên quan đến groupchat tình dục của 'Seungri và những người bạn' được đưa ra ánh sáng. Nếu Jung Joon Young đã cúi đầu nhận tội thì mới đây, SBS công bố đoạn tin nhắn khẳng định, Choi Jong Hoon - trưởng nhóm F.T.Island cũng có mặt trong nhóm chat này. Thậm chí, Choi Jong Hoon còn từng sử dụng mối quan hệ để nhờ cảnh sát bao che cho hành động say rượu lái xe 3 năm trước của mình.

Dính bê bối tình dục cùng Seungri, Choi Jong Hoon bị fan yêu cầu rời khỏi nhóm 0

Trước những bằng chứng không thể chối cãi này, tối 13/3, một bộ phận fan của F.T.Island đã yêu cầu nam ca sĩ Choi Joong Hoon rời khỏi nhóm.

Theo đó, người hâm mộ chỉ ra những hành vi sai trái của nam ca sĩ bao gồm: say rượu lái xe, hối lộ cảnh sát, quay phim và phát tán video nhạy cảm bất hợp pháp.

Một bộ phận fan của F.T.Island đăng tâm thư dài yêu cầu Choi Jong Hoon rời nhóm.

Một bộ phận fan của F.T.Island đăng tâm thư dài yêu cầu Choi Jong Hoon rời nhóm.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng chỉ trích FNC Ent. - công ty quản lý của F.T.Island khi phát ngôn về vấn đề môi giới mại dâm, nhưng không hề đề cập đến sự tồn tại của các video bất hợp pháp.

Người hâm mộ cho rằng, Choi Jong Hoon đã không thành thật cũng không biết lỗi tự kiểm điểm bản thân sau hành động sai trái của mình.

'Là một trưởng nhóm, anh ta khiến hình ảnh F.T.Island suy đồi và ảnh hưởng tiêu cực đến các hoạt động của họ. Chúng tôi nghiêm túc yêu cầu Choi Joon Hoon rời khỏi ban nhạc từ ngày 13 tháng 3 năm 2019, chứ không đơn thuần là tạm ngưng hoạt động.' - người hâm mộ gay gắt đòi khai trừ Choi Jong Hoon rời nhóm.

Góp ý cho Tiin