T-ara 

- T-ara hay Tiara là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Hiện nay T-ara gồm 7 thành viên: Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin, Hwayoung, Jiyeon.

- T-ara được biết đến với nhiều ca khúc nổi tiếng như: I Go Crazy Because of You,  I'm Really Hurt, YaYaYa, Why Are You Being Like This…

- Tên gọi T-ara bắt nguồn từ "tiara" có nghĩa là một loại băng đô dạng vương miện của các cô dâu nên biểu tượng của nhóm là hình chiếc vương miện.

Tiin.vn trên Facebook

Dispatch công bố bằng chứng cho thấy Hwayoung nhiều lần xúc phạm nhân viên

Có lẽ Hwayoung cũng sẽ 'cạn lời' để đáp trả khi nhân viên bị cô mắng chửi, coi thường năm xưa đã ra mặt tiết lộ toàn bộ câu chuyện.

Cựu thành viên Hwayoung của T-ara - nhân vật chính trong scandal bắt nạt thành viên gây chấn động dư luận năm xưa hiện đang là tâm điểm của sự chú ý khi bị chính stylist cũ - Kim Woo Ri tố cáo về thái độ vô lễ trên sóng truyền hình. Cô nàng cũng chẳng vừa khi ngay lập tức đăng đàn phản pháo lại với những lời lẽ gay gắt.

 

Stylist tóc cũ của T-ara lên tiếng tố cáo Hwayoung vô lễ trên sóng truyền hình

Ngay lập tức trang săn tin Dispatch cũng chính thức vào cuộc khi công bố một cuộc phỏng vấn với hai nhân viên cũ của T-ara - những người được cho là thành viên của ekip làm tóc và trang điểm cho nhóm nhạc nữ nhà MBK trước đây.

Hai cựu nhân viên này cho biết: 'Đúng là cô ấy luôn xem thường các nhân viên chăm sóc tóc và gọi họ là 'Dầu gội đầu'. Thông thường, các cô gái sẽ gọi chúng tôi là chị, nhưng Hwayoung lại gọi chúng tôi là 'Dầu gội đầu'.

Cô ấy cũng thường xuyên phàn nàn trực tiếp với chúng tôi bằng cách nói thẳng rằng: 'Mấy người *** biết làm tóc à'. Nếu chúng tôi mắc một lỗi nhỏ khi đang trang điểm cho cô ta, Hwayoung sẽ điên tiết và nói kiểu: 'Kẻ mắt kiểu *** gì đấy'.'

Một trong hai nhân viên này cho biết, chính những sự căng thẳng với Hwayoung là một trong những lý do chính khiến cô quyết định xin nghỉ việc.

'Chúng tôi đâu phải chỉ là nhân viên của T-Ara. Tại thời điểm đó, Hwayoung cũng là một thành viên của nhóm mà. Nói chính xác ra, chúng tôi còn là nhân viên của Hwayoung nữa', - hai cựu nhân viên cho hay.

Thậm chí, để chứng minh mình từng là nhân viên của T-ara, họ còn chia sẻ những bức ảnh họ chụp được trong khoảng thời gian cô nàng được cho là gặp chấn thương chân.

 

 

Hình ảnh được chụp trong khoảng thời gian được cho là Hwayoung bị chấn thương chân

Trước đó, để làm dịu dư luận, Kim Woo Ri - người lên tiếng tố cáo Hwayoung trên truyền hình cũng đã livestream trên Instagram và cho biết có thể đấy là lỗi biên tập của chương trình và anh hiểu vì sao Hwayoung lại tức giận như thế.

Trong khi đó, công ty quản lý của Hwayoung lại cho biết không hề có chuyện Hwayoung gọi nhân viên làm tóc là 'Dầu gội đầu', mà do cô nàng dùng giọng dễ thương để nói rằng 'Chị, lấy cho em dầu gội đầu' nên có thể lúc đó đã khiến nhân viên làm tóc này nghe nhầm. 

Giúp Tiin sửa lỗi