Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dispatch hé lộ Kai đã cố tình đến Paris để hẹn hò với Jennie trong Paris Fashion Week hồi tháng 10

Lật lại lịch trình tại Paris Fashion Week mới thấy Kai đã cố tình bay trở lại Pháp để hẹn hò cùng bạn gái dù cả 2 không cùng một lịch diễn.

Không phải Kwang Soo và Lee Sun Bin như khán giả dự đoán, cặp tình nhân mở màn năm mới mà tờ Dispatch vừa tung ra là hai thần tượng hàng đầu Kpop hiện nay: Jennie và Kai. Thông tin này lập tức gây bất ngờ bởi 2 nhân vật này thuộc quản lý của 2 công ty giải trí khác nhau, hơn nữa Black Pink đang trong thời gian bị YG cấm hẹn hò.

Nhưng như để xác nhận mối quan hệ của cặp đôi, SM Entertainment cuối cùng cũng đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ này: 'Kai và Jennie đang trong một mối quan hệ tốt đẹp. Chúc mừng cặp đôi quyền lực mới của làng nhạc Kpop!'.

Cặp đôi hẹn hò mới của làng giải trí Kim chi.

Cặp đôi hẹn hò mới của làng giải trí Kim chi.

Tờ Dispatch đã đưa ra vô số bằng chứng về mối quan hệ mật thiết giữa 2 idol, từ việc hẹn hò ở công viên, diện đồ đôi.  Ngoài ra tờ báo hàng đầu về sao Hàn còn hé lộ rằng Kai và Jennie đã quen nhau và hẹn hò khi cùng tham dự Paris Fashion Week vào hồi tháng 10 năm ngoái khi Kai dự show của Gucci, còn Jennie dự show của Chanel.

Dispatch hé lộ Kai đã cố tình đến Paris để hẹn hò với Jennie trong Paris Fashion Week hồi tháng 10 1

Hình ảnh của hai nghệ sĩ được chụp vào 25/11 tại Công viên bầu trời (Mapo-gu, Seoul, Hàn Quốc). Kai xuống mở cửa xe cho Jennie, sau đó đôi tình nhân nắm tay nhau dạo bước trong công viên.

Hình ảnh của hai nghệ sĩ được chụp vào 25/11 tại Công viên bầu trời (Mapo-gu, Seoul, Hàn Quốc). Kai xuống mở cửa xe cho Jennie, sau đó đôi tình nhân nắm tay nhau dạo bước trong công viên.

Nhiều fans hâm mộ đã nhanh chóng lật lại lịch trình của cặp đôi khi tham dự Paris Fashion Week và mới 'ngã ngửa' khi nhận ra Kai đã cố tình đến Paris để hẹn hò với Jennie hơn 2 tháng trước.

Dù lịch trình của cả hai hoàn toàn khác biệt nhưng sau khi tham dự show diễn của Gucci và về nước, Kai đã nhanh chóng quay lại Paris để hẹn hò.

Dispatch hé lộ Kai đã cố tình đến Paris để hẹn hò với Jennie trong Paris Fashion Week hồi tháng 10 3

Dispatch hé lộ Kai đã cố tình đến Paris để hẹn hò với Jennie trong Paris Fashion Week hồi tháng 10 4

Ngày 3/10 cũng là ngày cuối cùng mà Jennie ở lại Paris. Nhưng có lẽ vì muốn tránh tai mắt truyền thông nước nhà nên anh chàng Kai vẫn chấp nhận quay trở lại Paris.

Dispatch hé lộ Kai đã cố tình đến Paris để hẹn hò với Jennie trong Paris Fashion Week hồi tháng 10 5

Thế mới viết Kai là anh chàng chiều người yêu hết mực. Dù công việc bộn bề và mệt mỏi bởi lịch trình dày đặc nhưng Kai vẫn luôn nghĩ cho Jennie.

Dispatch hé lộ Kai đã cố tình đến Paris để hẹn hò với Jennie trong Paris Fashion Week hồi tháng 10 6

Kai sinh năm 1994, hơn Jennie 2 tuổi. Trước đó, anh từng hẹn hò Krystal Jung (thành viên f(x)). Kai luôn được SM nâng đỡ nhờ ngoại hình điển trai và những bước nhảy quyến rũ. Trong khi đó, Jennie được YG o bế tới mức công chúng gọi cô là 'công chúa YG'. Mới đây, nữ ca sĩ phát hành MV Solo và gặt hái nhiều thành công. 

Giúp Tiin sửa lỗi