Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dispatch tiết lộ thông tin 'động trời' về chồng của Choi Ji Woo: Từng là 'trai bao'

Công ty YG cũng lên tiếng chính thức về thông tin này.

Hồi cuối tháng 3 vừa qua, báo Hàn đưa tin Choi Ji Woo bí mật tổ chức hôn lễ với chồng kém tuổi họ Seo tại Seoul. Khi đó, công ty quản lý của Choi Ji Woo cho biết, Seo là một nhân viên văn phòng bình thường của công ty IT, tầm 30 tuổi, có thể kém vợ từ 4-13 tuổi.

Dispatch tiết lộ thông tin 'động trời' về chồng của Choi Ji Woo: Từng là 'trai bao' 0

Tuy nhiên mới đây nhất, Dispatch đã lên tiếng 'bóc' danh tính thật chồng của Choi Ji Woo. Theo đó, Seo sinh năm 1984, kém Choi Ji Woo 9 tuổi. Tuy nhiên điều đáng chú ý là, Seo không phải nhân viên IT bình thường mà là một CEO của công ty ứng dụng lối sống có tên là O2O.

Điều đáng ngạc nhiên hơn là, Dispatch ám chỉ Seo từng là 'trai bao', làm việc ở host bar dành cho các quý bà. Sau khi hẹn hò Choi Ji Woo vào 3 năm trước, Seo đã làm thủ tục thay đổi tên họ và mở một công ty O2O.

Điều này chứng tỏ, những thông tin trước đó mà YG đưa ra hoàn toàn không đúng sự thật. Sau khi bị Dispatch bóc mẽ, YG đã đưa ra lý do qua thông cáo chính thức. 'Như thông tin của báo chí, chồng của Choi Ji Woo trẻ hơn cô ấy 9 tuổi và là CEO của một công ty ứng dụng điện thoại dựa trên nền tảng O2O.'

Dispatch tiết lộ thông tin 'động trời' về chồng của Choi Ji Woo: Từng là 'trai bao' 1

YG cho hay, nữ diễn viên giữ kín danh tính của chồng bởi cô lo lắng những áp lực anh có thể gặp phải sau khi kết hôn. Đồng thời lo lắng công việc kinh doanh của gia đình chồng có thể bị ảnh hưởng.

'Choi Ji Woo và chồng đang sống một cuộc sống tân hôn hạnh phúc. Cả hai đều dành tất cả cho gia đình và công việc. Làm ơn hãy hiểu cho sự quan tâm chu đáo của Choi Ji Woo dành cho chồng cô ấy và gia đình họ. Chúng tôi mong các vị không có thêm bất kỳ suy đoán vô căn cứ nào nữa.' - YG cho biết.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi