Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dispatch tiết lộ về cuộc sống suy đồi của Jung Joon Young - người quay lén các cô gái và gửi cho Seungri

Mọi chuyện bắt nguồn từ chiếc điện thoại màu vàng của nam ca sĩ.

Jung Joon Young là người đầu tiên SBS tiết lộ danh tính có mặt trong group chat KaKao Talk cùng Seungri. Vì scandal này, anh đã chính thức bị gạch tên khỏi chương trình thực tế '1 night 2 days'. Được biết, Jung Joon Young chỉ sử dụng 1 chiếc điện thoại để ghi lại những đoạn video quay lén cảnh quan hệ tình dục của mình. 

Trước đó vào năm 2016, trong một tập phim 'Radio Star' của MBC, Zico tiết lộ Jung Joon Young có một 'chiếc điện thoại vàng' và đó không phải là 'điện thoại di động thông thường' mà nó chỉ được sử dụng cho nhắn tin KakaoTalk. 'Nó chỉ dành cho trường hợp khẩn cấp. Có rất nhiều người ở trong chiếc điện thoại ấy như một bộ sưu tập pokemon vậy' - Zico cho biết thêm

Dispatch tiết lộ về cuộc sống suy đồi của Jung Joon Young - người quay lén các cô gái và gửi cho Seungri 0

Cũng trong năm 2016, Jung Joon Young bị tố quay lén bạn gái cũ khi đang quan hệ tình dục nhưng cuối cùng nạn nhân lên tiếng đó chỉ là hiểu lầm và Jung Joon Young trắng án. 

Và tháng 3 năm nay, 'chiếc điện thoại vàng' một lần nữa được nhắc đến. Trong chiếc điện thoại đó chứa đựng những đoạn tin nhắn ghê tởm của một nhóm bạn gồm 8 người được tiết lộ trước đó là Seungri, Jung Joon Young, nam ca sĩ C, Kim, Yoo và 2 người khác gọi tắt là H và G. Được biết, nhóm bạn này chơi rất thân với nhau và chia sẻ với nhau mọi kể cả chuyện tình dục. Tuy nhiên, họ chỉ coi những người phụ nữ mà họ quan hệ là 'thức ăn' yêu thích. 

Sau khi SBS tiết lộ danh tính của Jung Joon Young, Dispatch cũng vào cuộc vạch trần cuộc sống truỵ lạc của Jung Joon Young. Theo Dispatch, đoạn hội thoại mà Seungri bị cáo buộc môi giới mại dâm cũng diễn ra trong nhóm chat này. Vào năm 2015, một nhóm các nhà đầu tư bóng đá nước ngoài đã đến thăm Hàn Quốc, và Seungri được giao nhiệm vụ là phải 'làm tốt'.

Về phía Jung Joon Young, anh tạo các phòng chat khác nhau với bạn bè để chia sẻ ảnh và video quay lén. Tất cả các đoạn phim và hình ảnh đều bất hợp pháp vì không được sự cho phép của đối phương. Một số người tham gia vào cuộc trò chuyện, bàn tán với Jung Joon Young, còn một số thì chọn cách im lặng. 

Theo Dispatch, Jung Joon Young chia các phòng chat của mình thành 2 khu vực: 'Seungri-fam''Jung Joon Young-fam'. Trong đó 'Seungri-fam' dành cho kế hoạch kinh doanh, và các thành viên là người quen của Seungri. 'Jung Joon Young-fam' là nơi mà Seungri và những người không thân lắm sẽ lên kế hoạch tụ tập và trở nên thân thiết. Ca sĩ L, thuộc 'Jung Joon Young-fam', và ca sĩ C chỉ xuất hiện trong 'Seungri-fam'.

Dispatch tiết lộ về cuộc sống suy đồi của Jung Joon Young - người quay lén các cô gái và gửi cho Seungri 1

'Bạn quay lén' lớn nhất của Jung Joon Young là Kim. Trong suốt 10 tháng, cả hai đã quay được tổng cộng 10 camera ẩn (cả ảnh và video). Nó được coi như 'chiến tích' hay còn gọi nó là 'tình một đêm'

Đây cũng được cho là nơi diễn ra cuộc trò chuyện 1:1 giữa Jung Joon Young với Highlight Yong Junhyung (nơi Jung Joon Young nói rằng mình bị một cô gái bắt quả tang). Tuy Yong Junhyung không là thành viên của bất kì phòng chat nào, nhưng Dispatch nghi ngờ rằng anh có biết về hành vi quay lén của bạn mình từ lâu.

Dispatch tiết lộ về cuộc sống suy đồi của Jung Joon Young - người quay lén các cô gái và gửi cho Seungri 2

Nội dung của cuộc trò chuyện mới nhất tìm được trong 'chiếc điện thoại vàng' như sau: 

A: X có tình một đêm với Y (thành viên nhóm nhạc nữ)

B: X-ya, Y ngon chứ?

C: Hôm qua tao gặp Z

D! Ah, Z không khác gì con đ*~

Jung Joon Young: Bài hát chủ đề mới tên gì thế?

A: Bài hát chủ đề? _ _ _ _ _ (5 ký tự tiếng Hàn)

Jung Joon Young: Ah, bài này nói về l** đấy hả [ㅂㅈ là viết tắt của 보지, từ lóng chỉ âm đạo]

Dispatch còn tiết lộ thêm về việc gặp một người từng gặp Jung Joon Young ngay trước buổi họp báo năm 2016. Người đó tiết lộ: 'Khi cậu ta (Jung Joon Young) đến dự buổi họp báo, cậu ta nói ‘Tôi sẽ đi lên đó và giả vờ xin lỗi'. Những video đó giống như một trò chơi với cậu ta vậy. Quay lén là sở thích rồi.'

Hiện tại, Jung Joon Young đang phải gấp rút trở về từ Mỹ để tiếp nhận các cuộc điều tra cho hành vi phạm pháp của mình. 

Giúp Tiin sửa lỗi