Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Diva Mariah Carey khiến dân mạng nổi da gà khi bật tung nắp chai bằng giọng hát nội lực

Chơi 'Thử thách nắp chai' - Bottel Cap Challenge theo cách đặc biệt, chỉ cần ngân lên một quãng cao, Mariah Carey đã khiến nắp chai bật tung về phía sau.

Những ngày qua, ‘Thử thách nắp chai' - Bottel Cap Challenge đã trở thành trào lưu thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt, thử thách này còn thu hút nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới: Justin Bieber, Châu Đan Tử, John Mayer...

Mariah Carey gây chú ý khi tham gia trào lưu 'Thử thách nắp chai' phong cách lạ. 

Mariah Carey gây chú ý khi tham gia trào lưu 'Thử thách nắp chai' phong cách lạ.

‘Thử thách nắp chai' yêu cầu người chơi phải có một cú xoay vòng thật đẹp, đá bay nắp chai được đóng lại trên thân chai. Trình độ đá bay nắp chai đạt đến level cao khi có những người tham gia bịt mắt lại nhưng vẫn thể hiện xuất sắc.

Trong khi cả thế giới mở nắp chai bằng cú đá xoay tuyệt đẹp, thì Diva làng nhạc thế giới Mariah Carey lại thử thách mở nắp chai bằng nốt cao trong giọng hát của mình.

Clip: Mariah Carey mở nắp chai bằng... giọng hét

Đoạn clip 7 giây ghi lại khoảnh khắc nữ ca sĩ lấy hết nội lực trọng giọng hát để ngân lên một nốt cao và sau đó nắp chai tự bật tung lên vì âm vang giọng hát quá lớn.

Clip của cô sau khi đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Thậm chí, chồng cũ của Diva Mariah là Nick Cannon cũng bình luận dành lời khen cho cô. 

Cô sử dụng chất giọng nội lực để mở tung nắp chai. 

Cô sử dụng chất giọng nội lực để mở tung nắp chai.
Giúp Tiin sửa lỗi