Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Diva Trịnh Tú Văn chính thức lên tiếng sau khi chồng ngoại tình với Á hậu Hồng Kông

Trịnh Tú Văn quyết định tha thứ cho chồng sau khi clip ngoại tình dài 16 phút của Hứa Chí An bị lộ.

Sau khi clip dài 16 phút ghi lại cảnh ân ái trên xe taxi của Hứa Chí An và Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh bị lộ, chuyện tình tay tư đã khiến làng giải trí Hồng Kông được phen dậy sóng. Bên cạnh việc chỉ trích đôi 'gian phu dâm phụ' Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh, công chúng đặc biệt quan tâm tới quyết định cũng như tâm trạng của Mã Quốc Minh và Trịnh Tú Văn - hai người bỗng nhiên bị 'cắm sừng'.

Và sau 2 ngày im lặng, chiều 18/4, trên trang Instagram chính thức của mình, Trịnh Tú Văn đã lần đầu tiên tiếng về scandal ngoại tình của chồng - nam diễn viên Hứa Chí An.

Bài đăng chính thức của Trịnh Tú Văn trên trang cá nhân. 

Bài đăng chính thức của Trịnh Tú Văn trên trang cá nhân.

'Sự việc lần này là bài học cho cuộc hôn nhân của chúng tôi. Khoảng thời gian này, chúng tôi đã cùng trải qua những thăng trầm trong tình cảm. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau rất lâu về chuyện này. Đây là bài học cho cuộc sống hôn nhân về sau. Chúng tôi cùng bước trên con đường hôn nhân đã lâu, ngoài những hạnh phúc, ấm áp từng đem đến cho đối phương, cũng có sự bao dung cho lỗi lầm và tha thứ cho nhau. 

Người ta thường nói, làm người ai chẳng sai, nhưng sự thật thì là vậy đấy. 

Sau chuyện này, quan trọng nhất là chúng tôi càng hiểu thêm được ý nghĩa của hôn nhân. Hạnh phúc không phải lúc nào cũng mỹ mãn, mà cần trải qua thử thách. Cùng nhau trải qua thăng trầm giúp tình cảm của vợ chồng thêm sâu đậm để vững vàng bước tiếp, đồng thời giúp ta thấu hiểu đối phương nhiều hơn.

Cùng chứng kiến những lúc đối phương yếu đuối, không từ bỏ chính mình, cũng không buông bỏ đối phương, sửa sai cho nhau, khuyên nhủ lẫn nhau. Trong đời sống hôn nhân, tôi thực sự tin rằng trải nghiệm và thử thách sẽ giúp mọi thứ trở về quỹ đạo vốn có, cuộc sống vẫn tiếp diễn.

Đây là thời điểm khó khăn nhất đối với hai chúng tôi, nắm tay, cùng nhau nguyện cầu đã giúp chúng tôi rất nhiều. Ngày hôm nay, gánh nặng trên vai dường như đã vơi đi không ít. Chỉ mong rằng mọi thứ sẽ ổn và nhanh chóng lắng xuống. Cuối cùng, tôi thành khẩn mong rằng các phương tiện truyền thông đừng làm phiền đến cha mẹ già yếu của tôi. Tôi không còn lời gì muốn nói nữa, từ nay về sau, chỉ hướng về phía trước. Tiếp tục chầm chậm tiến bước trong sự chứng giám của thời gian.' - Trịnh Tú Văn trải lòng.

Như vậy, sau tất cả mọi sóng gió mà Hứa Chí An gây ra, Trịnh Tú Văn chọn cách tha thứ cho chồng để giữ yên mái ấm gia đình.

Diva Trịnh Tú Văn chính thức lên tiếng sau khi chồng ngoại tình với Á hậu Hồng Kông 1

Trịnh Tú Văn - Hứa Chí An từng trải qua 22 năm yêu đương trong sóng gió trước khi chính thức kết hôn vào năm 2013. Được biết, Hứa Chí An từng phải 7 lần quỳ gối cầu hôn trước khi nhận được cái gật đầu của Trịnh Tú Văn. Hôn nhân của cặp đôi từng được xem là gia đình kiểu mẫu của showbiz Hồng Kông trước khi scandal ngoài tình chấn động bị phanh phui.

Góp ý cho Tiin