Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

DJ Minh Trí mang cờ tổ quốc đến thánh địa EDM thế giới

Nam nghệ sĩ trẻ mang theo cờ tổ quốc, tham gia tour diễn EDM lớn nhất thế giới tại Hà Lan.

Theo giờ Hà Lan, hôm nay là ngày thứ hai diễn ra lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới, nơi mà các tín đồ EDM ao ước được một lần đặt chân đến Tomorrowland. Các tên tuổi DJ, nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu thế giới sẽ quy tụ về tour diễn EDM lần này.

Trong quá trình tham gia lưu diễn tại Đức, Iceland, Pháp, Minh Trí tranh thủ đến Hà Lan nhằm học hỏi cách chơi nhạc, tư duy nghệ thuật và cập nhập những xu hướng mới nhất về EDM. Hình ảnh mà Minh Trí chia sẻ trên trang cá nhân được rất nhiều các fan yêu thích và chia sẻ.

Minh Trí mang theo cờ tổ quốc đến lễ hội âm nhạc điện tử.

Minh Trí mang theo cờ tổ quốc đến lễ hội âm nhạc điện tử.

Chuyến đi này của Minh Trí ngoài việc thưởng thức không khí lễ hội thì còn được xem là chuyến 'du học' ngắn ngày để anh có thể cập nhật các xu hướng âm nhạc của EDM thế giới và các màn trình diễn có một không hai từ các DJ nổi tiếng. 

Minh Trí cho biết: 'Đây thực sự là một lễ hội âm nhạc điện tử mà các raver Việt cũng như toàn thế giới phải cố gắng một lần đặt chân đến một lần trong đời, nó không dừng lại là một sân khâu âm nhạc điện tử đơn thuần mà khi đến đây chúng ta như bước vào một thế giới hoàn toàn khác tách biệt, không chỉ có nhạc điện tử và khán giả trẻ mà có cả người lớn tuổi, người khuyết tật và âm nhạc cổ điển vô cùng đặc sắc'.

DJ Minh Trí mang cờ tổ quốc đến thánh địa EDM thế giới 1

Lễ hội năm nay được chia đều cho 2 dịp cuối tuần (20-22/7 & 27-29/7) và Minh Trí sẽ tiếp tục 'đóng đô' ở đây thêm 2 ngày nữa để hưởng trọn vẹn các set nhạc và tham gia nhiều hoạt động đặc sắc tại Lễ hội Tomorrowland. Việc khoác lên mình lá cờ Việt Nam của DJ MInh Trí khiến fans của anh không khỏi tự hào. Và sau chuyến đi này chắc chắn chàng DJ tài năng sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm biểu diễn cũng như ý tưởng cho những sản phẩm anh sắp trình làng.
 

Giúp Tiin sửa lỗi