Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SlimV lần đầu khoe ảnh ngọt ngào bên gái 'thanh mai trúc mã'

Nhà sản xuất âm nhạc tiết lộ, anh và nghệ sĩ sáo Huyền Trang vốn là bạn học cấp 2 sau đó nảy sinh tình cảm.

Nhà sản xuất âm nhạc, DJ SlimV bất ngờ khoe bộ hình vô cùng ngọt ngào chụp cùng bạn gái nhiều năm của mình, nghệ sĩ sáo Huyền Trang.

SlimV là người khá ngại ngần khi nói đến chuyện tình cảm riêng tư trên truyền thông, Quán quân The Remix mùa 2 chia sẻ, anh chỉ muốn được quan tâm đến sự cống hiến của mình cho nghệ thuật. Đây cũng là lần đầu tiên Slim V và bạn gái thực hiện bộ hình riêng.

Tuy nhiên, SlimV cũng không thể 'giấu' mãi cô bạn gái tài năng, cũng là bạn học từ năm lớp 6 của mình, nghệ sĩ sáo Huyền Trang. Huyền Trang đã từng gây ấn tượng mạnh khi tham gia Vietnam's Got Talent 2013.

Dù chưa công khai nhưng thực ra, SlimV cùng nghệ sĩ sáo Huyền Trang xuất hiện bên cạnh nhau trong rất nhiều chương trình, đồng thời trở thành cặp đôi ăn ý trong biểu diễn.

Và vào đầu tháng 12, Huyền Trang sẽ ra mắt dự án âm nhạc Giáng sinh do chính SlimV sản xuất và biên tập.

Đây không phải là sản phẩm kết hợp đầu tiên của cặp đôi, hai người đã từng thực hiện chung một số tác phẩm từ khi còn hoạt động chung tại dàn nhạc Rhapsody Philharmonic, tuy nhiên đây là album kết đôi đầu tiên của cặp uyên ương xuất hiện trên thị trường âm nhạc.

Slim V chia sẻ, tài năng và niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt của Huyền Trang cũng là điểm cuốn hút anh từ cô bạn gái.

Học sáo từ năm 11 tuổi khi bước chân vào Nhạc viện, Huyền Trang cũng tiên phong trở thành nghệ sĩ sáo độc lập và thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện âm nhạc, các event và lôi cuốn khán giả bởi phong cách quyến rũ khi trình diễn.

SlimV và Huyền Trang tình tứ khi chụp hình.

Ảnh: Ken Trần

Giúp Tiin sửa lỗi