Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

D.O (EXO) được khen ngợi vì có hành động đẹp với nữ diễn viên hài Park Ji Sun

EXO

Dù đang trong thời kì nhập ngũ thế nhưng nam ca sĩ nhà SM Entertainment vẫn được khen ngợi vì những hành động trước đó của mình.

D.O (EXO) gần đây đã được chú ý và khen ngợi vì một cử chỉ ấm áp mà nam thần tượng dành cho danh hài Park Ji Sun. 

Vào ngày 9 tháng 7, một cư dân mạng đã chia sẻ câu chuyện mà mình nghe được trên một cộng đồng mạng trực tuyến. Khi ấy, danh hài Park Ji Sun tham thuyết giảng tại một trường trung học và chia sẻ một số điều về nam ca sĩ/diễn viên D.O.

D.O (EXO) được khen ngợi vì có hành động đẹp với nữ diễn viên hài Park Ji Sun 0 

Tại buổi diễn thuyết này, nữ diễn viên chia sẻ cảm nhận về D.O: 'Anh ấy là một người đàn ông cực kì tốt bụng, tôi chưa bao giờ thấy ai không khen ngợi anh ấy cả. Anh ấy có một tính cách tuyệt vời và D.O thực sự là số 1. Tôi thậm chí còn treo ảnh của anh ấy ở tủ quần áo của mình.'

Ấn tượng tốt đẹp về D.O của Park Ji Sun bắt nguồn từ sự kiện quảng bá cho bộ phim Swing Kids vào tháng 12 năm 2018. Khi ấy, Park Ji Sun làm MC cho chương trình và đã đứng sang một bên trong khi D.O cùng các diễn viên chụp ảnh tự sướng với khán giả. Tuy nhiên, khi D.O nhận thấy điều này, nam ca sĩ đã gọi cô lại và mời cô chụp ảnh cùng để danh hài không cảm thấy bị bỏ rơi.

D.O (EXO) được khen ngợi vì có hành động đẹp với nữ diễn viên hài Park Ji Sun 1

D.O (EXO) được khen ngợi vì có hành động đẹp với nữ diễn viên hài Park Ji Sun 2 

D.O (EXO) được khen ngợi vì có hành động đẹp với nữ diễn viên hài Park Ji Sun 3

Park Ji Sun cho biết cô đã nói với D.O rằng cô ổn và nói anh tiếp tục chụp ảnh thế nhưng nam thần tượng lại nói với cô rằng: 'Chị mới là người làm việc chăm chỉ nhất mà'. Bởi vậy, nữ danh hài đã đến và chụp ảnh cùng dàn diễn viên theo lời đề nghị của D.O. 

Nhờ cử chỉ ấm áp của D.O mà nữ diễn viên hài Park Ji Sun đã có một kỉ niệm đáng nhớ trong ngày hôm ấy. Trong bức ảnh chụp chung, D.O thậm chí còn không ngần ngại khoác vai nữ diễn viên một cách thân thiện. 

D.O (EXO) được khen ngợi vì có hành động đẹp với nữ diễn viên hài Park Ji Sun 4 

Nữ danh hài Park Ji Sun còn tiếp tục chia sẻ những điều tốt đẹp về D.O trong một chương trình phát thanh năm ngoái cô tham gia. Park Ji Sun cho biết: 'Sau khi showcase kết thúc, tôi quay xuống và Do Kyungsoo (D.O) vẫn ở đó nên tôi đã chào cậu ấy một lần nữa. D.O chào lại tôi nên tôi định bắt tay cậu ấy nhưng Kyungsoo đã bước đến và ôm tôi rất tự nhiên. Bởi vậy tôi vô cùng cảm động.'

D.O (EXO) được khen ngợi vì có hành động đẹp với nữ diễn viên hài Park Ji Sun 5 

Sau khi những cử chi và hành động đẹp của D.O được chia sẻ, nam ca sĩ đã nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng và người hâm mộ về cách ứng xử của mình. 
 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi