Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thật mà như đùa: Mino (WINNER) đẹp trai đến mức mối ăn hết poster cũng phải... chừa lại gương mặt

Câu chuyện này nhanh chóng thu hút được hơn 1000 lượt share vì thực sự hài hước.

Nếu ai đã là fan Kpop thì chắc hẳn những abum hay poster đều là của cải vô cùng quý giá được gìn giữ, nâng niu. Do đó, chẳng may một ngày nào đó chiếc poster in hình người thương bị hư hại chắc sẽ đau lòng lắm!

Mới đây, trên mạng xã hội Twitter rầm rộ câu chuyện 'dở khóc dở cười' của một cô bạn ở Indonesia là fan của Mino (WINNER). Cô nàng này có khá nhiều poster của Mino. Mỗi tấm hình đều được cô nâng niu và bảo vệ nhưng bỗng một ngày, cô tá hỏa phát hiện ra đám poster quý giá đã bị... mối ăn. Có điều, lũ mối đáng ghét đó ăn sạch sẽ mọi thứ nhưng lại 'biết điều' khi chừa lại... gương mặt đẹp trai của Mino!

Thật mà như đùa: Mino (WINNER) đẹp trai đến mức mối ăn hết poster cũng phải... chừa lại gương mặt 0

Mối ăn quá thần kỳ!

Mối ăn quá thần kỳ!

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện này thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng vì nó quá hài hước, 'dở khóc dở cười' vì trong cái rủi có cái may, bằng một sự thần kỳ nào đó mà lũ mối đã chừa ra gương mặt đẹp trai của Mino. Cũng qua sự cố lạ đời này mà nhiều fan kpop đã nhanh tay kiểm tra lại 'gia tài' album, poster quý giá của mình.

Thật mà như đùa: Mino (WINNER) đẹp trai đến mức mối ăn hết poster cũng phải... chừa lại gương mặt 2

Mino sinh năm 1993, khởi nghiệp là một rapper trong giới underground. Trải qua nhiều lần làm thực tập sinh ở các công ty khác nhau, anh tích lũy kinh nghiệm và trở thành ngôi sao trong chương trình thực tế Who is next của YG Entertainment. Đến nay, anh trở thành thành viên 'cốt cán' trong nhóm nhạc WINNER và từng có nhiều màn solo ấn tượng.

Thật mà như đùa: Mino (WINNER) đẹp trai đến mức mối ăn hết poster cũng phải... chừa lại gương mặt 3

Thật mà như đùa: Mino (WINNER) đẹp trai đến mức mối ăn hết poster cũng phải... chừa lại gương mặt 4

Tuy anh chàng chưa nằm trong danh sách những visual hàng đầu Kbiz, song Mino thực sự  là 1 nhan sắc tiềm ẩn. Vẻ đẹp trai của Mino đến từ gương mặt nam tính, mạnh mẽ, vóc dáng cao lớn. Từ mỗi góc cạnh gương mặt đều toát lên vẻ nam tính, khi cần chất lừ có chất lừ, lúc cần sang chảnh có sang chảnh, đúng chuẩn hình tượng ấm áp mà mọi cô gái đều yêu thích.

Góp ý cho Tiin