Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nguyễn Trọng Hưng hậu ly hôn: Xin add vào group 'anti cô giáo Âu' chỉ để cho vui

Động thái lạ lùng của nam diễn viên họ Nguyễn rất nhanh đến tai dư luận và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau hình ảnh tài khoản facebook cá nhân của Nguyễn Trọng Hưng gửi yêu cầu tham gia vào một hội nhóm mang tên 'Hội những người anti cô giáo Âu'.

Đến chính admin phụ trách việc phê duyệt thành viên cũng cảm thấy bất ngờ khi Nguyễn Trọng Hưng xuất hiện ở mục yêu cầu tham gia, người này còn tổ chức 'trưng cầu ý dân' để thảo luận xem có nên đồng ý cho nam diễn viên tham gia hay không. Điều đáng nói là Trọng Hưng tiếp tục gây chú ý với bình luận 'khẩn thiết' bên dưới bài viết của admin: 'Cho tôi vào cho vui đi anh em'.

Động thái 'khó đỡ' của Nguyễn Trọng Hưng khiến nhiều người bất ngờ

Động thái 'khó đỡ' của Nguyễn Trọng Hưng khiến nhiều người bất ngờ

Được biết, dù ở mục trả lời câu hỏi phê duyệt có phần note rất kỹ càng: 'Nhóm này không liên quan đến gia đình Trọng Hưng', thế nhưng chàng đạo diễn trẻ vẫn mặc kệ mà quyết tâm tham gia.

Động thái khó hiểu của nam diễn viên không khỏi khiến nhiều người tò mò xen lẫn buồn cười, vì không biết anh chàng tham gia group này với mục đích chính là gì, khi trước đó Trọng Hưng còn yêu cầu Âu Hà My xin lỗi và đính chính thông tin sai sự thật để mau chóng được trở về cuộc sống bình yên.

Nguyễn Trọng Hưng hậu ly hôn: Xin add vào group 'anti cô giáo Âu' chỉ để cho vui 1

Vụ lùm xùm hôn nhân giữa nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My cùng chồng là nam diễn viên điển trai Nguyễn Trọng Hưng đã gây xôn xao dư luận suốt khoảng thời gian dài.

Mới đây, sự việc càng thêm phần gay cấn khi nam diễn viên 'Đi qua mùa hạ' có động thái phản bác lời tố cáo ngoại tình của vợ cũ sau 1 tháng im hơi lặng tiếng.

Bên cạnh việc khẳng định cặp đôi đã chính thức ly thân từ tháng 6/2020, Nguyễn Trọng Hưng cũng phủ nhận hoàn toàn những tin tức mà Âu Hà My đã cung cấp từ chuyện mượn tiền nhà vợ, bỏ mặc vợ sảy thai,...thậm chí còn tố ngược vợ cũ cắt ghép video hãm hại mình,.

Tuy nhiên, netizen dường như không mấy tin tưởng vào lời phân trần của Nguyễn Trọng Hưng, vì mọi clip, hình ảnh của Âu Hà My trước đó đều mang tính xác thực khá cao.

Nguyễn Trọng Hưng và Âu Hà My từng là một cặp đôi lãng mạn được nhiều người ngưỡng mộ

Nguyễn Trọng Hưng và Âu Hà My từng là một cặp đôi lãng mạn được nhiều người ngưỡng mộ
Góp ý cho Tiin