Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Tiểu Vy cùng NTK Đỗ Long chạy xe máy đi ăn ốc đêm Sài Gòn

Đây cũng là dịp hiếm hoi Tiểu Vy chia sẻ cuộc sống đời thường.

Mới đây, Tiểu Vy đã có cuộc gặp gỡ với nhà thiết kế Đỗ Long chia sẻ về phong cách. Xuất hiện với trang phục giản dị, người đẹp được Đỗ Long tận tình tư vấn cho các trang phục để xuất hiện lộng lẫy nhất cho chuyến đi Hàn. 

Tiểu Vy cho biết cô tin tưởng những thiết kế mà Đỗ Long lựa chọn cho mình. ‘Khi diện trang phục của anh Đỗ Long, tôi rất tự tin vì anh biết bộ nào phù hợp với tôi'. 

Hoa hậu Tiểu Vy cùng NTK Đỗ Long chạy xe máy đi ăn ốc đêm Sài Gòn 0

Chia sẻ về hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Long cho hay: ‘Tiểu Vy là một cô hoa hậu rất dễ thương nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ và quyến rũ'. Sau khi thử trang phục, Tiểu Vy được hỏi về mẫu người yêu lý tưởng. Cô ngại ngùng: ‘Chỉ cần một người biết thương mình và cao hơn mình một xíu'.

Sau đó, Tiểu Vy cùng Đỗ Long chạy xe máy đi ăn ốc đêm Sài Gòn. Đây cũng là dịp hiếm hoi Tiểu Vy chia sẻ cuộc sống đời thường. Xuyên suốt clip là những khoảnh khắc hài hước, gần gũi của Đỗ Long và Tiểu Vy.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng NTK Đỗ Long chạy xe máy đi ăn ốc đêm Sài Gòn 1

Khoảnh khắc Hoa hậu Việt Nam 2018 diện trang phục giản dị, cùng đàn anh trải nghiệm ẩm thực mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Đặc biệt, khán giả được thấy một Tiểu Vy với tâm hồn ăn uống ‘cuồng nhiệt' qua thử thách ăn ốc. 

Hoa hậu Tiểu Vy cùng NTK Đỗ Long chạy xe máy đi ăn ốc đêm Sài Gòn 2

Hoa hậu Tiểu Vy cùng NTK Đỗ Long chạy xe máy đi ăn ốc đêm Sài Gòn 3

Tiểu Vy thích thú với 2 đĩa thức ăn tự tay mình chế biến.

Xem thêm: Tường Linh khoe vòng eo 54 đáng mơ ước, được NTK Đỗ Long tận tình sửa trang phục

Giúp Tiin sửa lỗi