Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuộc sống của nghệ sĩ Mạc Can, Trang Thanh Xuân, Hoàng Lan hiện tại ra sao?

Diễn viên Diễm Châu và NTK Đỗ Long đã đến thăm hỏi các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn như Mạc Can, Trang Thanh Xuân, Hoàng Lan.

Đồng hành cùng nhà thiết kế trong vlog này là diễn viên Diễm Châu, một người bạn thân của Đỗ Long. Nữ diễn viên tâm sự trước đó anh có mời cô tham gia các clip của anh song vì không thể sắp xếp thời gian nên cô đành từ chối. ‘Tập này tôi nhất định phải đi vì các cô chú nghệ sĩ', cô tâm sự. Đồng thời, theo tiết lộ, cả hai sẽ xuất hiện cùng nhau trong các dự án sau này.

Đỗ Long cùng Diễm Châu đi thăm các nghệ sĩ 

Mở đầu cho hành trình thiện nguyện này, Đỗ Long và Diễm Châu đi thăm những nghệ sỹ gạo cội của phim ảnh, cải lương Việt, những người đã từng cho chúng ta rất nhiều ký ức tuổi thơ như nghệ sĩ Mạc Can. Đối với Diễm Châu, nam nghệ sĩ là người dễ thương, hiền lành và lạc quan.

Cuộc sống của nghệ sĩ Mạc Can, Trang Thanh Xuân, Hoàng Lan hiện tại ra sao? 0

Diễn viên Đất phương Nam tâm sự hiện tại ông phải điều trị vật lý trị liệu để sức khỏe ổn hơn. Ông chia sẻ với đàn em bằng tinh thần lạc quan, thậm chí, khi Đỗ Long hỏi: ‘Chân tay chú bữa giờ đỡ chưa', Mạc Can hài hước đáp: ‘Đá banh được rồi con'. Bên cạnh đó, ông còn khẳng định sẽ tiếp tục đóng phim, làm nghệ thuật mà không quan tâm đến tiền bạc.

Cuộc sống của nghệ sĩ Mạc Can, Trang Thanh Xuân, Hoàng Lan hiện tại ra sao? 1

Tiếp nối hành trình, Đỗ Long ghé thăm phòng trọ của diễn viên Trang Thanh Xuân. Nhà thiết kế tiết lộ mẹ anh là người rất ngưỡng mộ Trang Thanh Xuân. Sau khi bị tim, cuộc sống của chị vất vả hơn. ‘Lúc đi hát, mình không nghĩ gì về ngôi nhà vì sống trong gánh hát. Lúc bệnh rồi, đứng trên sân khấu, không hát được nữa thì không có nhà cửa để ở'.

Nữ nghệ sĩ tâm sự sau khi trở về cuộc sống bình thường, cô bắt đầu làm việc để mưu sinh. Cũng trong dịp này, Đỗ Long, Diễm Châu và nghệ sĩ Trang Thanh Xuân cùng nhau xem lại những bức ảnh về thời huy hoàng của nữ nghệ sĩ trên sân khấu. Giây phút này khiến người xem không khỏi xúc động.

Cuộc sống của nghệ sĩ Mạc Can, Trang Thanh Xuân, Hoàng Lan hiện tại ra sao? 2

Hoàng Lan là nghệ sĩ cuối cùng mà Đỗ Long và Diễm Châu ghé thăm. Nữ diễn viên Trong nhà ngoài phố bất ngờ trước sự xuất hiện của hai người đàn em trong nghề. Sau khi được bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ, nữ nghệ sĩ quyết định mở một quán ăn để trang trải cuộc sống.

Trước nghị lực của Hoàng Lan, Diễm Châu và Đỗ Long động viên nữ nghệ sĩ và bày tỏ sự khâm phục dành cho cô. Với sự ngưỡng mộ và yêu thích từ lâu Đỗ Long và Diễm Châu đến thăm trực tiếp và trao một số tiền nhỏ để động viên, cũng như kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ thêm cho các cô chú trong cuộc sống.

Cuộc sống của nghệ sĩ Mạc Can, Trang Thanh Xuân, Hoàng Lan hiện tại ra sao? 3

Xem thêm: Hoa hậu Tiểu Vy cùng NTK Đỗ Long chạy xe máy đi ăn ốc đêm Sài Gòn

Giúp Tiin sửa lỗi