Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đỗ Mạnh Cường tiết lộ lý do 'phá lệ' nhận con nuôi thứ 7

'Giờ Bố lại có thêm động lực để cố gắng làm việc nhiều hơn nữa' - NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ.

Từng tuyên bố không nhận thêm con nuôi, thế nhưng, mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã khoe với cộng đồng mạng và người hâm mộ về việc đón thêm thành viên thứ 7 về với đại gia đình của mình.

Chỉ trong vài năm, Đỗ Mạnh Cường liên tục nhận 7 trẻ mồ côi làm con nuôi.

Chỉ trong vài năm, Đỗ Mạnh Cường liên tục nhận 7 trẻ mồ côi làm con nuôi.

Cụ thể, Đỗ Mạnh Cường gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái thông báo về việc nhận bé Cà Phê (5 tháng tuổi) làm con nuôi thứ 7. Chia sẻ về quyết định này, nhà thiết kế tâm sự anh ám ảnh bởi hình ảnh của bé khi bị phá thai lúc 27 tuần tuổi. Anh viết trên trang cá nhân: 'Sức sống của con thật mãnh liệt và giờ thì chào mừng con đến với gia đình'.

Anh cũng tiết lộ việc nhận con nuôi thứ 7 là một quyết định sáng suốt, vào đúng thời điểm anh đang bị áp lực trong công việc. 'Nhưng ánh mắt của con đã làm bố bớt căng thẳng. Và giờ bố lại có thêm động lực để làm việc nhiều hơn nữa. Yêu con. Mọi người cũng yêu Cà Phê thật nhiều và tiếp thêm sức mạnh để bố chăm lo cho các con thật tốt nhé', Đỗ Mạnh Cường bày tỏ.

Chân dung bé Cà Phê, con nuôi thứ 7 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Chân dung bé Cà Phê, con nuôi thứ 7 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết của anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp thực sự cảm phục trước tấm lòng của nhà thiết kế sinh năm 1981.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp ngưỡng mộ việc làm ý nghĩa của NTK.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp ngưỡng mộ việc làm ý nghĩa của NTK.

Được biết, các thành viên hội tình nguyện cứu được bé từ ca phá thai ở tuần thứ 27. Hiện bé Cà Phê đã có sức khỏe ổn định và ngày 17/10 tới đây, Đỗ Mạnh Cường sẽ ra Hà Nội để đón con về đoàn tụ cùng đại gia đình.

Đỗ Mạnh Cường tiết lộ lý do 'phá lệ' nhận con nuôi thứ 7 3

Đỗ Mạnh Cường tiết lộ lý do 'phá lệ' nhận con nuôi thứ 7 4

Những hình ảnh mới nhất của bé Cà Phê.

Những hình ảnh mới nhất của bé Cà Phê.

Trước bé Cà Phê, anh từng nhận nuôi 6 bé gồm: Nhím (Hoàng Phúc), Tít (Gia An), Linh Đan, MiMi (Hà My), Gấu (Huy Minh) và Én (Ngân Hà). Đầu tháng 9, NTK đã đưa 2 con trai lớn là Tít và Nhím vào lớp 1, Linh Đan đi học mẫu giáo còn 3 bé nhỏ còn lại thì được ở nhà với bảo mẫu.

Làm ông bố đơn thân nuôi sáu đứa trẻ, anh từng chia sẻ: 'Áp lực nuôi dạy các con nên người là rất lớn vì mỗi đứa một tính cách. Ngược lại, tôi có thêm động lực để cố gắng kiếm thêm tiền, tiết kiệm vì các con'. Hiện, để thuận tiện, nhà thiết kế thuê hai người giúp việc hỗ trợ chăm con và một người lo nấu ăn. 

Từ khi về ở với Đỗ Mạnh Cường, các bé cũng khỏe mạnh, dạn dĩ hơn, đặc biệt rất yêu thương nhau nên cả nhà luôn tràn ngập tiếng cười.

Đỗ Mạnh Cường tiết lộ lý do 'phá lệ' nhận con nuôi thứ 7 6

Đỗ Minh Cường là một trong số ít nhà thiết kế Việt Nam tổ chức show độc lập theo định kỳ hai lần một năm. Các show của anh thường diễn ra trong không gian lớn, quy mô, được đầu tư khá tốn kém. Những năm gần đây, anh đưa bộ sưu tập ra nước ngoài diễn (Mỹ, Australia).

Góp ý cho Tiin