Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tưởng sẽ 'ghét nhau ra mặt', Đỗ Mỹ Linh lại thân thiết với Tú Anh

Hai nàng hậu thân thiết tạo dáng và chụp ảnh cùng nhau khi hội ngộ tại sự kiện đã đập tan tin đồn bất hòa vì Đỗ Mỹ Linh hẹn hò tình cũ của Tú Anh.

Tưởng sẽ 'ghét nhau ra mặt', Đỗ Mỹ Linh lại thân thiết với Tú Anh 0

Sáng 21/7, Á hậu Tú Anh trở thành tâm điểm của sự chú ý khi diện váy dạ hội lấp lánh vô cùng gợi cảm khi tham dự một sự kiện ở Hà Nội.

Tưởng sẽ 'ghét nhau ra mặt', Đỗ Mỹ Linh lại thân thiết với Tú Anh 1

Theo đó, Á Hậu Tú Anh chọn một chiếc đầm màu vàng phô diễn được vóc dáng ngọt ngào, căng tràn sức sống. Qua bộ trang phục có thể thấy mỹ nhân sinh năm 1993 ngày càng sinh đẹp và gợi cảm hơn sau khi lấy chồng và sinh con đầu lòng. 

Tưởng sẽ 'ghét nhau ra mặt', Đỗ Mỹ Linh lại thân thiết với Tú Anh 2

Tại sự kiện, Tú Anh hội ngộ nhiều đồng nghiệp thân thiết, trong đó có Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Hai người đẹp tay bắt mặt mừng, tíu tít trò chuyện và chụp ảnh cùng nhau. Khác với nhiều đồn đoán 'ghét ra mặt'  bởi tin đồn Đỗ Mỹ Linh hẹn hò Bảo Hưng (chàng trai từng công khai hẹn hò Á hậu Tú Anh hồi cuối năm 2016) thì hai nàng hậu lại vô cùng thân thiết.

Tưởng sẽ 'ghét nhau ra mặt', Đỗ Mỹ Linh lại thân thiết với Tú Anh 3 

Nhìn loạt khoảnh khắc thân thiết này có thể thấy, tất cả những đồn đoán đều chỉ là suy đoán của cư dân mạng. Còn những người trong cuộc thì hoàn toàn khác, với sự việc đã xảy ra thì họ sẽ nó ngủ yên, bởi quan trọng nhất với 2 nàng hậu là cuộc sống hiện tại.

Tưởng sẽ 'ghét nhau ra mặt', Đỗ Mỹ Linh lại thân thiết với Tú Anh 4

Sau 1 năm lập gia đình, Tú Anh đã yên bề gia thất, có cuộc hôn nhân viên mãn bên ông xã Gia Lộc và cậu con trai đầu lòng. Trong khi đó, Đỗ Mỹ Linh không muốn nhắc đến ồn ào đời tư.

Giúp Tiin sửa lỗi