Đỗ Mỹ Linh 

Họ và tên: Đỗ Mỹ Linh

Sinh năm: 1996

Quê quán: Hà Nội

Chiều cao: 1m71, nặng 52kg

Số đo 3 vòng: 87-61-94

Mỹ Linh đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2016 khi đang là SV ĐH Ngoại thương HN. Trước đó, người đẹp từng đăng ký dự thi HHVN 2014, tuy nhiên, sau đó Mỹ Linh rút lui vì lý do sức khỏe. Sau đó Mỹ Linh tiếp tục tham gia cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ 2015 và lọt vào top 15 chung cuộc.

Tiin.vn trên Facebook

Đỗ Mỹ Linh nói gì khi bị chê là 'Hoa hậu nhạt nhất trong các Hoa hậu'

Câu trả lời của Đỗ Mỹ Linh khiến anti-fan câm nín.

Mới đây, khi một người dùng mạng xã hội hỏi trong mục Hỏi và đáp trên Instagram rằng: 'Nhiều người nhận xét chị là một hoa hậu nhạt nhất trong số những nàng hậu. Chị nghĩ sao?', Mỹ Linh đã mạnh mẽ đáp trả: 'Chị thấy những người nói câu ý mới là nhạt đó em, có 1 câu mà nói hoài 2, 3 năm rồi không chán. Đơn giản là chị không có làm gì sai, gây sốc nên người ta không có gì để nói'.

Lời đáp trả từ Đỗ Mỹ Linh.

Lời đáp trả từ Đỗ Mỹ Linh.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh luôn giữ hình ảnh an toàn với phong cách kín đáo, cử chỉ đúng mực. Cô luôn thận trọng trong từng lời nói, hành động và sự kiện mà mình tham gia. Nhưng, từ sau khi trao lại ngôi vị cho người kế nhiệm là Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh dường như đã thay đổi nhiều hơn. Cô cắt tóc ngắn cá tính, chăm diện những chiếc đầm cúp ngực hoặc xẻ sâu, khoe trọn thân hình gợi cảm. 

Đỗ Mỹ Linh nói gì khi bị chê là 'Hoa hậu nhạt nhất trong các Hoa hậu' 1

Giúp Tiin sửa lỗi