Đỗ Mỹ Linh 

Họ và tên: Đỗ Mỹ Linh

Sinh năm: 1996

Quê quán: Hà Nội

Chiều cao: 1m71, nặng 52kg

Số đo 3 vòng: 87-61-94

Mỹ Linh đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2016 khi đang là SV ĐH Ngoại thương HN. Trước đó, người đẹp từng đăng ký dự thi HHVN 2014, tuy nhiên, sau đó Mỹ Linh rút lui vì lý do sức khỏe. Sau đó Mỹ Linh tiếp tục tham gia cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ 2015 và lọt vào top 15 chung cuộc.

Tiin.vn trên Facebook

Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ về nước sau khi giành giải thưởng Hoa hậu Nhân ái tại Miss World

Sau gần 1 tháng tham gia cuộc thi Miss World tại Trung Quốc và xuất sắc giành giải thưởng Hoa hậu Nhân ái, Đỗ Mỹ Linh đã trở về nước vào sáng hôm nay (20/11).

 

Sau đêm chung kết Miss World, đại diện Việt Nam - hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có 1 ngày nghỉ ngơi tại Trung Quốc. Và vào 1h30p sáng nay, người đẹp đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

 

Đi cùng là trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam và bố mẹ Mỹ Linh. Trước thềm chung kết, mọi người đã có mặt tại Trung Quốc để cổ vũ cho đại diện Việt Nam.

 

Sau gần 1 tháng căng thẳng tham gia cuộc thi, Hoa hậu sinh năm 1996 vẫn giữ được cho mình nụ cười rạng rỡ.

 

Tại Miss World năm nay, Đỗ Mỹ Linh dừng chân ở vị trí top 40, nhưng cô lại lập kỳ tích khi là một trong 5 người đẹp được BTC trao giải Hoa hậu Nhân ái cho dự án Cõng điện lên bản. Đây được xem là thành công của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

 

Sáng nay, Đỗ Mỹ Linh sẽ có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ về quá trình tham gia Miss World.

 

Sau đó, Mỹ Linh sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi trước khi chính thức bắt tay vào những dự án của mình ở Việt Nam.

 

Mỹ Linh là một trong những hoa hậu được khán giả Việt yêu mến thời gian qua. Cô ghi điểm bởi sự cố gắng, nỗ lực hết hình cũng như liên tục trau dồi khả năng trình diễn, nói tiếng Anh.
Giúp Tiin sửa lỗi