Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đoạn clip Cho Eun Jung phỏng vấn So Ji Sub bỗng 'hot' trở lại sau khi chuyện tình cảm của cả hai bị Dispatch khui

Đây cũng chính là chương trình giúp mối quan hệ của cặp đôi được 'nở rộ'.

Ngay sau khi tin tức So Ji Sub hẹn hò với phát thanh viên kém 17 tuổi Cho Eun Jung được xác nhận, cư dân mạng đã thi nhau 'lùng sục' đoạn clip về chương trình khiến cặp đôi trúng 'tiếng sét ái tình'. 

Đoạn clip Cho Eun Jung phỏng vấn So Ji Sub bỗng 'hot' trở lại sau khi chuyện tình cảm của cả hai bị Dispatch khui 0 

Cặp đôi được cho là gặp nhau lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2018 trong một cuộc phỏng vấn của đài SBS cho chương trình Access Showbiz Tonight. So Ji Sub xuất hiện với tư cách khách mời cùng với Son Ye Jin để quảng bá cho bộ phim điện ảnh Be with you, còn Cho Eun Jung lại là người dẫn chương trình này. 

Đoạn clip Cho Eun Jung phỏng vấn So Ji Sub bỗng 'hot' trở lại sau khi chuyện tình cảm của cả hai bị Dispatch khui 1 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Cho Eun Jung đã dẫn dắt chương trình một cách tự nhiên và có những câu hỏi nhẹ nhàng cho hai diễn viên chính của bộ phim. Khi được hỏi về việc lựa chọn giữa sự đẹp trai, lịch sự và diễn xuất tốt, nam diễn viên So Ji Sub đã chọn diễn xuất tốt cho câu trả lời của mình. 

Sau đó, anh giải thích rằng hồi mới ra mắt, anh không được coi là ưa nhìn. Chỉ đến vài năm trở lại đây, khán giả mới bắt đầu công nhận anh là một người điển trai. Cho Eun Jung sau đó đã tỏ ra khá ngạc nhiên và hoài nghi với câu trả lời của nam diễn viên So Ji Sub vì theo cô, anh là một người đàn ông đẹp trai, lịch lãm và tốt bụng. 

Đoạn clip Cho Eun Jung phỏng vấn So Ji Sub bỗng 'hot' trở lại sau khi chuyện tình cảm của cả hai bị Dispatch khui 2 

Hiện tại, đoạn clip và tin tức hẹn hò của nam tài tử So Ji Sub đã đứng top trong các trang tìm kiếm Hàn Quốc. Cùng xem lại đoạn clip về khoảnh khắc gặp nhau lần đầu của cặp đôi này nhé!
 

Giúp Tiin sửa lỗi