Đoan Trang 

- Tên thật: Cao Thị Đoan Trang
- Năm sinh: 4/2/1978
- Giải thưởng: Giải nhì Tiếng hát truyền hình TPHCM năm 2001
- Album: Âm bản, The Unmakeup, 4 mùa tình yêu, Trái tim buồn

Tiin.vn trên Facebook

Đoan Trang, Thanh Bạch bất ngờ 'phá luật' BTC Tuyệt đỉnh song ca nhí

2 nghệ sĩ tuyển về cho đội của mình 14 thí sinh thay vì 12 em như quy định từ trước.

Sau khi ra mắt MV Soleil - Mặt trời của mẹ, Đoan Trang tiếp tục bận rộn với vai trò mới của mình. Cô nhận lời tham gia vào vai trò HLV của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa đầu tiên cùng MC Thanh Bạch.

Đây là chương trình có format thuần Việt, tập trung khai thác, phát triển tài năng ca hát hát lẫn khả năng diễn xuất và bản lĩnh sân khấu của các bé từ 6 đến 14 tuổi.

Đoan Trang sẽ là người huấn luyện chuyên môn về giọng hát, âm sắc.

MC gạo cội Thanh Bạch sẽ hướng dẫn các bé hoàn thiện kỹ năng biểu diễn trên sân khấu.

Sau Vòng lộ diện, cuộc thi sẽ bắt đầu tiếp Vòng hòa thanh vào ngày 4/7. Theo như format của chương trình, mỗi team sẽ có 12 thí sinh chia thành 6 cặp thi song ca bước vào vòng thi này. Tuy nhiên vì quá yêu thương và trân trọng các tài năng nhí, team Bạch Gia Trang (tên thân mật mọi người đặt cho Đoan Trang và Thanh Bạch sau vòng thi đầu tiên) đã 'phá luật' và mang về cho team mình đến 14 bạn. Do đó, trong Vòng hòa thanh, team Bạch Gia Trang sẽ có đến 2 tiết mục tam ca.

Trước những ngày chuẩn bị quay hình, Đoan Trang và MC Thanh Bạch đã bí mật tổ chức một buổi tiệc vui cho các bé và phụ huynh, giúp mọi người giao lưu cùng nhau để vơi bớt những áp lực cho vòng thi tiếp theo.

Hai huấn luyện viên vui vẻ chụp ảnh cùng học trò.

Đoan Trang đã cùng các trò cưng của mình tập luyện mỗi ngày. Cô cẩn thận chăm chút từng nốt nhạc cho các bé trong mỗi tiết mục dự thi.

Khoảnh khắc tạo dáng dễ thương của team Đoan Trang - Thanh Bạch.

Góp ý cho Tiin