#Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Đoán xem: Nhân vật nào dám 'cả gan' hôn cô dâu Đông Nhi ngay trước mặt chú rể Ông Cao Thắng?

Không ngại chú rể đang đứng cạnh bên, người này đã 'trắng trợn' đặt một nụ hôn lên má cô dâu Đông Nhi.

09/11/2019 19:47

Trước nay, đám cưới của những cặp đôi nổi tiếng không thiếu. Những buổi lễ kết hôn được tổ chức ‘hoành tá tràng' cũng không phải là ít. Vậy nhưng, chỉ đến khi Đông Nhi và Ông Cao Thắng nắm tay nhau bước lên lễ đường, người hâm mộ mới thực sự hiểu được thế nào là một 'đám cưới thế kỷ'. Chắc chắn rằng nhiều năm về sau, người ta sẽ còn nhắc đến ‘siêu đám cưới' hiếm hoi của showbiz Việt này ít nhiều. 

Đoán xem: Nhân vật nào dám 'cả gan' hôn cô dâu Đông Nhi ngay trước mặt chú rể Ông Cao Thắng? 0

Gọi là ‘siêu đám cưới' không phải chỉ vì sự kiện này tốn kém hàng chục tỷ và mấy tháng trời để chuẩn bị, cũng chẳng phải vì hai cái tên Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn ngập tràn trên các mặt báo trong những ngày gần đây, mà còn vì đây là kết tinh của tình yêu 10 năm. 10 năm, nói dài không quá dài nhưng khẳng định là chẳng ngắn chút nào, bao sóng gió, chông gai đều đã trải qua, hỏi sao công chúng lại quan tâm nhiều đến thế. 

Theo thông tin được hé lộ từ trước, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã mời hơn 500 khách mời cùng ra bãi biển Phú Quốc và tận hưởng những giây phút đáng nhớ nhất trong ngày vui của đời mình dưới ánh chiều tà rực rỡ. Không hề nói quá khi khẳng định hơn nửa showbiz Việt đều tham dự, chúc phúc cho cả hai nghệ sĩ. 

Đoán xem: Nhân vật nào dám 'cả gan' hôn cô dâu Đông Nhi ngay trước mặt chú rể Ông Cao Thắng? 1

Trước giờ G, cô dâu chú rể của hôm nay đã dành ít phút để chụp ảnh kỷ niệm với gia đình, bạn bè. Trong số đó, có một nhân vật đã ‘cả gan' hôn trộm cô dâu Đông Nhi ngay trước mặt chú rể Ông Cao Thắng và sau đó không quên hào hứng ‘khoe' lên mạng xã hội. 

Đừng vội hiểu lầm, danh tính của nhân vật này không quá xa lạ với người hâm mộ. Đó chính là Khổng Tú Quỳnh - người bạn thân hàng chục năm nay của Đông Nhi trong showbiz.

Đoán xem: Nhân vật nào dám 'cả gan' hôn cô dâu Đông Nhi ngay trước mặt chú rể Ông Cao Thắng? 2

Bài đăng ‘khoe' nụ hôn trộm của nữ ca sĩ cũng nhận được hàng chục nghìn lượt ‘tim' của người hâm mộ. Đám cưới sau 10 năm yêu nhau của Đông Nhi và Ông Cao Thắng rất tuyệt vời, nhưng việc giọng ca Bad Boy vẫn giữ được tình cảm bền lâu cùng những người bạn thuở thiếu thời, khi mới đặt chân vào showbiz như Khổng Tú Quỳnh, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy… cũng đáng yêu và đáng ngưỡng mộ chẳng kém. 

Đâu phải ai cũng 'chơi bền' như Đông Nhi và Khổng Tú Quỳnh đâu! 

Đâu phải ai cũng 'chơi bền' như Đông Nhi và Khổng Tú Quỳnh đâu!
Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều