Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Độc quyền: Ali Hoàng Dương đính chính tin đồn từng yêu đàn chị Thu Minh, thích Trấn Thành

Nam ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn về những 'tin đồn thất thiệt' trong quá khứ.

Mới đây, Ali Hoàng Dương đã có buổi chia sẻ với Tiin.vn. Bên cạnh những chia sẻ về công việc, dòng âm nhạc theo đuổi, Ali Hoàng Dương đã có những chia sẻ về câu chuyện trong cuộc sống, những người bạn của mình. 

Ali Hoàng Dương 

Ali Hoàng Dương 

Đến với phần trả lời 'Sự thật là…', nam ca sĩ đã hé lộ một vài sự thật về những tin đồn bấy lâu nay liên quan đến bản thân và bạn bè xung quanh. 

Đối với câu hỏi về việc suốt ngày cãi nhau với Trúc Nhân, Ali khẳng định: 'Sự thật là cãi hoài, gặp nhau là cãi, mỗi ngày, bất cứ khi nào'. Mối quan hệ thân thiết của cả hai cũng khiến cho nhiều người ghen tị mặc dù thường xuyên để lộ hình ảnh tranh cãi với nhau nhưng trên thực tế, cả hai có mối quan hệ gắn bó khăng khít. 

Độc quyền: Ali Hoàng Dương đính chính tin đồn từng yêu đàn chị Thu Minh, thích Trấn Thành 1

Từng là học trò của Thu Minh, thế nhưng có một thời gian dài, người ta đồn rằng Ali Hoàng Dương và Thu Minh có mối quan hệ trên cả tình thầy trò. Đối mặt với những tin đồn 'Người ta tưởng Ali và đàn chị Thu Minh từng yêu nhau?', Ali đính chính luôn, Thu Minh là thầy, là một người mẹ của mình 'Trời đất ơi, sự thật là chị Thu Minh là mẹ của tôi luôn đó'.

Độc quyền: Ali Hoàng Dương đính chính tin đồn từng yêu đàn chị Thu Minh, thích Trấn Thành 2

Có một thời gian, Ali Hoàng Dương từng để lộ bằng chứng xem phim đồng tính. Từ khi ấy, nhiều người cho rằng, bản thân Ali cũng thuộc cộng đồng LGBT, không gay gắt đáp trả, cũng chẳng lên tiếng phủ nhận, Ali Hoàng Dương không hề trách cứ bất kỳ tin đồn nào. Với anh 'Sự thật là như nào cũng được, mọi người muốn hiểu sao thì hiểu'.

Cũng vì tin đồn đồng giới mà khi chơi thân thiết với Trấn Thành, nhiều người đồn rằng Ali thích Trấn Thành, anh cười lớn tiết lộ 'Sự thật là cả hai đều thích nhau'.

Độc quyền: Ali Hoàng Dương đính chính tin đồn từng yêu đàn chị Thu Minh, thích Trấn Thành 3

Góp ý cho Tiin