SEVENTEEN 

SEVENTEEN (Hangul: 세븐틴; được viết cách điệu như SEVENTEEN) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 13 thành viên được thành lập bởi Pledis Entertainment.

SEVENTEEN ra mắt vào ngày 26 tháng 5 năm 2015 với 13 thành viên gồm: S.Coups, Jeonghan, Joshua, Jun, Hoshi, Wonwoo, Woozi, DK, Mingyu, The8, Seungkwan, Vernon, Dino.

Seventeen được chia thành ba nhóm nhỏ, mỗi nhóm nhỏ đảm nhận một lĩnh vực riêng, đó là: 'Hip-hop team', 'Vocal team' và 'Performance team'.

Các thành viên của Seventeen đều tham gia vào quá trình soạn nhạc và sản xuất các bài hát của nhóm và kể cả vũ đạo, nên nhóm còn được gọi bằng cái tên 'Nhóm nhạc tự sản xuất', 'tân binh quái vật', 'Idol tự sản xuất'.

Các album đã phát hành: Love & Letter, 17 HITS, Can You Blame Me, Outer Circle, Boys Be, 17 Carat, Going Seventeen

Giải thưởng: Seoul Music Awards (2015) cho Nghệ sĩ mới của năm, Seoul Music Awards (2016) cho Bonsang, Gaon Chart K-Pop Awards (2016) cho Nhóm nhạc nam xuất sắc,....

 

Tiin.vn trên Facebook

Độc quyền: Cận cảnh hình ảnh dàn trai đẹp SEVENTEEN đổ bộ sân bay Tân Sơn Nhất

SEVENTEEN và Kim Samuel vừa hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất cách đây không lâu.

Sáng 25/11, 2 đại diện cuối cùng của Hàn Quốc sẽ tham dự lễ trao giải MAMA 2017 tại Việt Nam là SEVENTEEN và Kim Samuel cũng đã đáp chuyến bay đến TP. HCM.

Hình ảnh các 'anh đẹp trai' diện nguyên đồ đông giữa thời tiết nóng bức tại Sài Gòn khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng thích thú.

 

 

 

SEVENTEEN diện nguyên đồ đông xuất hiện tại Sài Gòn

 

 

 

Các anh chàng liên tục vẫy tay chào người hâm mộ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Photo: Trung Hoàng

Giúp Tiin sửa lỗi