Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Độc quyền: Decao nói gì về story 'Em cặp thằng nào, tôi tán thằng đó' và mối quan hệ 'tri kỷ' với Châu Bùi?

Liệu có 'ẩn ý' tuyên chiến sâu xa gì đằng sau những story gây bão mạng mà khán giả vẫn hằng suy đoán, tưởng tượng?

Vừa qua, Decao đã có buổi phỏng vấn độc quyền với Tiin.vn. Trong đó, đáng chú ý có thể kể đến những chia sẻ của Decao liên quan đến Binz và story gây bão 'Em cặp thằng nào, tôi tán thằng đó' không lâu trước đây. 

Độc quyền: Decao nói gì về story 'Em cặp thằng nào, tôi tán thằng đó' và mối quan hệ 'tri kỷ' với Châu Bùi? 0

Về Binz, anh chàng hiện là người vướng tin đồn hẹn hò ầm ĩ với Châu Bùi - bạn gái cũ của Decao. Vậy nên những suy nghĩ của Decao liên quan đến Binz đều được dân tình quan tâm nhất mực. 

Nhắc đến 'tình tin đồn' của người yêu cũ nhưng Decao không hề có chút e dè. Anh chàng cho biết mình vẫn thưởng thức nhạc của Binz như bình thường: 'Âm nhạc rất bắt tai, MV thì đẹp thôi rồi, rất đầu tư và công phu'. 

Tuy nhiên, khi đề cập đến tin đồn hẹn hò giữa Châu Bùi và Binz, Decao cho biết 'nếu chuyện đó chưa được xác minh thì tôi sẽ không bao giờ nhắc đến. Nếu có vấn đề nào động chạm đến tôi mà thấy phù hợp, tôi vẫn sẽ đăng lên story chứ không nghĩ nhiều'. 

Decao cũng đi thẳng vào story gây bão gần đây: 'Em cặp thằng nào, tôi tán thằng đó'. Nam fashionista đình đám giải thích trước đó có một bài báo viết nhầm rằng anh đang hẹn hò với Binz.

Thông tin bị nhầm lẫn khiến những người xung quanh Decao đều thấy buồn cười lẫn thích thú và gửi cho anh xem, trùng hợp làm sao khi cùng lúc đó, lại có thêm một người khác chia sẻ trích dẫn câu nói của Lân Jee. Nhân lúc tâm trạng cũng đang vui vui nên anh đã lần lượt đăng cả hai bức ảnh này lên story của mình, chứ thực chất chẳng có 'ẩn ý' gì đằng sau cả.  

Story gây bão mạng xã hội của Decao. 

Story gây bão mạng xã hội của Decao. 

Trên thực tế, dù có còn yêu hay không thì việc trở thành 'tâm điểm' trong tin đồn tình ái của bạn gái cũ là một điều chẳng ai có thể lấy làm vui vẻ. Vậy mà, Decao vẫn còn có tâm trạng cảm thấy buồn cười, hài hước trước những tin nhắn mà mọi người gửi đến sao? 

Anh chàng chia sẻ: 'Một phần xuất phát từ tính cách tôi, tính tôi vui vẻ, tưng tửng, vô tư. Một điểm khác là kinh nghiệm, trải qua nhiều biến cố, thăng trầm cuộc đời, tôi nhận ra sự việc xảy đến với mình như thế nào không quan trọng, quan trọng phải là cách mình đối diện với sự việc đó'. 

Ảnh: Kiên Nas. 

Ảnh: Kiên Nas. 

Và dù đã không còn là người yêu nhưng ở thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa Decao và Châu Bùi có thể nói tới là 'tri kỷ', vẫn ủng hộ, vẫn giúp đỡ nhau. Thậm chí, có thể làm cả 'quân sư tình yêu' cho nhau. 

'Như năm 2017, khi hai đứa chia tay được chừng 7 tháng, cả hai cũng đã có tìm hiểu người này người nọ. Cả hai đứa đều chia sẻ, quân sư cho nhau, nhận xét xem người còn lại phù hợp với ai. 

Tôi thấy điều đó hay, nó đúng ở một khía cạnh nào đó. Có thể với mọi người, 'đến với nhau' là phải thành đôi thành cặp, lâu dài thì tiến đến tổ ấm, quan hệ hôn nhân. Còn với tôi, 'đến với nhau' chỉ đơn giản là hai người xa lạ, gặp được nhau nhờ cái duyên, đến với nhau bằng định mệnh. Kể cả khi hai người đi hai đường khác nhau thì hai con đường đó vẫn song song, vẫn ở cạnh nhau'. 

Ảnh: Kiên Nas. 

Ảnh: Kiên Nas. 

Ngoài những chia sẻ trên, Decao còn tâm sự cực nhiều câu chuyện thú vị xung quanh những mối quan hệ tình cảm cũ, về sự nghiệp và dự định trong tương lai. Đừng bỏ lỡ tập Trường Quay Tiin với sự xuất hiện của Decao vào đúng 20h00 ngày 16/7, trên Fanpage Tiin nhé!

Decao nói về mối quan hệ 'tri kỷ' với Châu Bùi (Nguồn: Tiktok Tiin.vn)

Góp ý cho Tiin