Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Độc quyền: Nữ thần Chaeyeon gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả Việt Nam

Trong buổi phỏng vấn cùng Tiin.vn, Chaeyeon đã chia sẻ về cảm xúc khi đến Việt Nam cũng như về bạn diễn Chi Pu.

Ngày 1/2 vừa qua, đoàn làm phim Lala: Hãy để em yêu anh đã có buổi họp báo công chiếu phim với sự tham gia của đạo diễn, nhà sản xuất, cũng như dàn diễn viên Việt Nam và Hàn Quốc: Chi Pu, Chaeyeon, San E, Jin Ju Hyung... Sau buổi họp báo, Tiin.vn đã có phần phỏng vấn riêng cùng ca sĩ - diễn viên Chaeyeon, người được mệnh danh là nữ thần thế hệ mới của Kpop.

Clip: Ca sĩ - diễn viên Chaeyeon gửi lời chúc mừng năm mới đến độc giả Tiin.vn

Độc quyền: Nữ thần Chaeyeon gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả Việt Nam 0 

Chaeyeon xuất hiện xinh đẹp, trẻ trung tại buổi họp báo 

Chaeyeon xuất hiện xinh đẹp, trẻ trung tại buổi họp báo

Chaeyeon bắt đầu quen mặt với khán giả qua chương trình Produce 101. Cô nàng xuất sắc giành một vị trí trong nhóm I.O.I, và sau khi I.O.I tan rã, Chaeyeon hiện đang hoạt động cùng DIA. Nữ idol sinh năm 1997 này không chỉ hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc, cô còn tham gia đóng một số bộ phim truyền hình, và Lala: Hãy để em yêu anh là phim điện ảnh đầu tiên của Chaeyeon.

Trong Lala: Hãy để em yêu anh, Chaeyeon vào vai Hee Yoon, bạn gái của nhạc sĩ thiên tài G-Feel (San E đóng). Hee Yoon và G-Feel đã có một thời gian yêu nhau vô cùng ngọt ngào. Nhưng bất ngờ vào một ngày, G-Feel nhận được tin Hee Yoon đã mất khi du lịch tại Việt Nam.

Độc quyền: Nữ thần Chaeyeon gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả Việt Nam 2 

Chaeyeon cùng các diễn viên trong phim 

Chaeyeon cùng các diễn viên trong phim

Lần này Chaeyeon đến Việt Nam với tư cách là diễn viên thì có khác biệt gì so với tháng 1/2017 Chaeyeon đã đến Việt Nam cùng nhóm DIA với tư cách là ca sĩ?

Lần đến đây biểu diễn vào đầu năm 2017, tôi rất muốn được tham quan TP.HCM. Nhưng điều đáng tiếc là tôi đã phải về ngay theo lịch trình của ban tổ chức nên không thể đi đâu cả. Lần này nhờ quay phim mà tôi đã được đi nhiều nơi hơn và được ăn nhiều hơn nữa. Tôi hi vọng là tôi sẽ có dịp cùng các thành viên DIA đến Việt Nam với thời gian dài hơn để có thể ngắm cảnh và ăn những món bọn tôi thích.

Nhờ đóng phim lần này mà Chaeyeon và Chi Pu đã trở nên thân thiết hơn. Chaeyeon hãy nhận xét về bạn diễn Chi Pu.

Chi Pu rất đáng yêu và tốt bụng. Với những từ tiếng Việt mà tôi không biết phát âm, Chi Pu rất tận tình hướng dẫn tôi. Sau khi đóng phim thì bọn tôi vẫn giữ liên lạc với nhau, có gì vui cũng nhắn tin chia sẻ với nhau. Chi Pu giống như một người chị thân thiết của tôi.

Độc quyền: Nữ thần Chaeyeon gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả Việt Nam 4 

Độc quyền: Nữ thần Chaeyeon gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả Việt Nam 5 

Chaeyeon luôn tươi cười và có nhiều hành động đáng yêu 

Chaeyeon luôn tươi cười và có nhiều hành động đáng yêu

Đây là lần đầu tiên Chaeyeon đóng phim điện ảnh, Chaeyeon hãy tự đánh giá sư thể hiện của bản thân trong phim trên thang điểm 10.

Thật sự thì kỹ năng diễn xuất của tôi so với các tiền bối thì còn rất nhiều thiếu khuyết. Tôi nghĩ tôi cần phải cố gắng phát triển bản thân nhiều hơn nữa. Nên tôi nghĩ mình chỉ được 3/10 điểm. Chỉ cho bản thân 3 điểm không phải vì tôi khiêm tốn mà tôi muốn nhắc nhở mình phải phát triển hơn nữa trong tương lai.

Nhìn lại năm 2017 thì Chaeyeon nhận thấy năm vừa qua của mình như thế nào?

Năm 2017 là một năm có nhiều khó khăn, nhưng tôi ước gì mình đã cố gắng nhiều hơn để có thể phát triển hơn và bên cạnh đó cũng tận hưởng thời gian cũng như công việc của mình hơn.

Độc quyền: Nữ thần Chaeyeon gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả Việt Nam 7 

Kế hoạch trong năm 2018 của Chaeyeon là gì? Chaeyeon sẽ tập trung hơn vào nhạc hay phim? Chaeyeon có muốn tiếp tục hoạt động ở Việt Nam không?

Trước hết là tôi rất muốn đi du lịch ở Việt Nam. Đây là đất nước mà tôi vừa muốn thăm thú nghỉ ngơi, vừa muốn hoạt động âm nhạc lẫn phim ảnh, là nơi mà tôi muốn làm rất nhiều thứ ở đây. Kế hoạch trong năm 2018 thì hiện tại tôi đang quay một bộ phim truyền hình, và cũng sắp sửa trở lại cùng nhóm DIA. Tôi hi vọng cả hoạt động âm nhạc lẫn phim ảnh của mình đều tốt hơn trong năm 2018.

Ngoài Chi Pu, Chaeyeon có biết nghệ sĩ nào khác ở Việt Nam không?

Thực ra tôi không biết rõ lắm. Lúc trước tôi có đến đây biểu diễn, trong sân khấu encore cuối cùng, tất cả nghệ sĩ đã cùng nhau chụp ảnh. Và các bạn nghệ sĩ Việt Nam đều rất tốt bụng. Tôi không nhớ rõ tên của họ nhưng nếu sau này có cơ hội biểu diễn cùng nhau, tôi hi vọng mình sẽ có thể chụp ảnh cùng các bạn nghệ sĩ Việt Nam và ghi nhớ tên các bạn ấy.

Độc quyền: Nữ thần Chaeyeon gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả Việt Nam 8 

Độc quyền: Nữ thần Chaeyeon gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả Việt Nam 9 

Chaeyeon luôn tương tác tốt với ống kính, không ngừng 'thả tim' cho khán giả 

Chaeyeon luôn tương tác tốt với ống kính, không ngừng 'thả tim' cho khán giả

Photo: Hoàng Nguyễn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi