Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Độc quyền: ST chính thức công khai 'người yêu', lên tiếng tin đồn 'tình tay ba' với Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân

'Một lần nói hết' ST chia sẻ về câu chuyện tình tin đồn với Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân.

Trong buổi chia sẻ với Tiin.vn, ST đã có những chia sẻ thật lòng về mối quan hệ với Ninh Dương Lan Ngọc. Anh chàng cho biết, từ ngày mới chơi với nhau, cả hai đã có những 'gu' giống nhau thế nên đã dự đoán được khi chơi chung sẽ có những tin đồn tình cảm. ST cho biết 'Đó chỉ là do khán giả yêu thương S.T, yêu thương Lan Ngọc ghép đôi lại'

Mối quan hệ 'tình tay ba' như lời đồn cũng được anh chàng 'một lần nói hết'. ST cho rằng tin đồn cũng chỉ là tin đồn, mối quan hệ của cả ba vẫn rất tốt và là những người bạn thân thiết của nhau 'Trước đó tôi cũng khẳng định rồi, nhân đây tôi cũng khẳng định luôn chúng tôi vẫn là những người bạn rất okela đó'.

Bộ ba Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc - ST thường được nhắc đến với tin đồn 'tình tay ba'

Bộ ba Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc - ST thường được nhắc đến với tin đồn 'tình tay ba'

Mặc dù thế khi nhắc đến ST, cư dân mạng thường gọi rằng anh là 'người yêu tin đồn' của Ninh Dương Lan Ngọc mà không gọi thẳng tên. Về vấn đề này, ST khá thoải mái trêu đùa 'Còn nhắc tên để hâm nóng tên tuổi thì cả hai đứa đều không thích chuyện đó đâu. Nếu có thể được khán giả hãy inbox cho S.T là làm sao để nóng hơn đi chứ mình thấy mình cũng chưa được nóng lắm đâu'. 

Độc quyền: ST chính thức công khai 'người yêu', lên tiếng tin đồn 'tình tay ba' với Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân 1

ST tại buổi trò chuyện cùng Tiin.vn 

ST tại buổi trò chuyện cùng Tiin.vn 

Cũng trong buổi trò chuyện, ST chính thức công khai người yêu của mình, người khiến cho anh 'si mê': 'Nhân dịp nói về tình yêu, tôi cũng công khai người yêu của mình luôn. Người yêu tôi tên bắt đầu bằng chữ N, có 4 chữ cái N.H.A.C tức là ÂM NHẠC nha mọi người'. 

Âm nhạc là đam mê, cũng là cô 'bạn gái' mà ST yêu say đắm 

Âm nhạc là đam mê, cũng là cô 'bạn gái' mà ST yêu say đắm 

Không chỉ dính chính tin đồn và công khai người yêu, những dự án sắp tới của ST cũng được anh chàng hé lộ với người hâm mộ. Những chia sẻ này sẽ có trong buổi livestream đồng thời vào tối nay (1/9) lúc 20h trên fanpage Tiin.vn và trang Tiktok của Tiin.vn.

Góp ý cho Tiin