[Độc quyền] Thu Quỳnh nói về status 'cháu gái hỗn xược' của NSND Hoàng Dũng: 'Người mà tôi lo lắng nhất là Bảo Hân'

Thu Quỳnh thừa nhận khi đọc được status của NSND Hoàng Dũng, người mà cô cảm thấy lo lắng nhất chính là Bảo Hân (Ánh Dương).

30/06/2019 13:20

Đoạn status của NSND Hoàng Dũng viết về một nữ diễn viên mới nổi đã có thái độ không tốt khiến fan của bộ phim Về nhà đi con xôn xao. Trên trang cá nhân của mình, NSND Hoàng Dũng (vào vai ông Luật trong Về nhà đi con) viết: 'Mới những bước chân đầu tiên đã được tung hô tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi. Nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú đã từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là ăn cháo đá bát chứ cháu?'.

Ngay lập tức, rất nhiều những cái tên trong bộ phim Về nhà đi con bị dân mạng 'gọi tên' như Bảo Hân, Bảo Thanh và cả Thu Quỳnh. Sau khi Bảo Hân lên tiếng phủ nhận, nhiều người dù chưa rõ thực hư đã khẳng định nhân vật được nhắc đến là Thu Quỳnh. Trong chia sẻ độc quyền với chúng tôi mới đây, nữ diễn viên đã lên tiếng nói rõ về vụ ồn ào này.

Đoạn status gây bão của NSND Hoàng Dũng 

Đoạn status gây bão của NSND Hoàng Dũng

Bảo Hân bị 'gọi tên' nhưng sau đó cô đã lên tiếng phủ nhận 

Bảo Hân bị 'gọi tên' nhưng sau đó cô đã lên tiếng phủ nhận

'Chẳng biết phải nói gì về điều này. Thu Quỳnh đọc được status của ba (NSND Hoàng Dũng) vào sáng sớm, khi vừa ngủ dậy. Đúng là, khi đọc xong mình gạt luôn qua vì thấy không có gì liên quan đến mình cả. Sau đó xem lại thì người mà Thu Quỳnh cảm thấy lo lắng nhất đó chính là Bảo Hân' – chị Huệ trong Về nhà đi con nói.

'Lúc đấy, Thu Quỳnh hoàn toàn chưa biết chuyện gì xảy ra. Bởi vì khi mình xem thì status đấy đã được đăng cách đó 7 giờ rồi và cũng không đọc comment. Thật sự trước giờ nếu như ba không hài lòng chuyện gì sẽ nói luôn, không có giấu. Tiếp nữa, nếu như ba đã đăng đàn lên Facebook, muốn mắng ai thì sẽ tag thẳng tên vào luôn. Thu Quỳnh đã quá quen với điều đó, với cách mà ba dạy dỗ lớp trẻ rồi' – Thu Quỳnh nói thêm.

[Độc quyền] Thu Quỳnh nói về status 'cháu gái hỗn xược' của NSND Hoàng Dũng: 'Người mà tôi lo lắng nhất là Bảo Hân' 2 

[Độc quyền] Thu Quỳnh nói về status 'cháu gái hỗn xược' của NSND Hoàng Dũng: 'Người mà tôi lo lắng nhất là Bảo Hân' 3 

Thu Quỳnh nói cô mong khán giả nhìn nhận diễn viên qua những nỗ lực của họ để có đánh giá khách quan, đừng quá quan tâm những ồn ào  

Thu Quỳnh nói cô mong khán giả nhìn nhận diễn viên qua những nỗ lực của họ để có đánh giá khách quan, đừng quá quan tâm những ồn ào 

Thu Quỳnh thừa nhận ngay sau khi đoạn status trở thành tâm điểm quan tâm, người bị nghi ngờ nhiều nhất chính là Bảo Hân. Thực tế, Bảo Hân cũng chính là nhân vật đầu tiên bị dân mạng 'gọi tên', đồng thời cho rằng nữ diễn viên chính là 'cô cháu gái' đã có thái độ hỗn láo với NSND Hoàng Dũng.

Clip chia sẻ của Thu Quỳnh 

'Cảm xúc lúc đấy chỉ thấy lo lắng không biết bé Hân (Ánh Dương) có làm gì không. Và khi status này lên thì chắc chắn Hân sẽ bị 'sờ gáy' đầu tiên, đó là cách mà Thu Quỳnh nghĩ. Nhưng mà Bảo Hân đang đi học quân sự, không được liên lạc và tiếp xúc với mạng nhiều. Đúng như Thu Quỳnh suy đoán, khi đến buổi trưa, khi đang đi chơi thì Bảo Hân gọi điện' - Thu Quỳnh cho biết.

Nữ diễn viên chia sẻ: 'Hân nói khá là hoang mang, không biết có chuyện gì xảy ra không chị?. Thu Quỳnh cũng hỏi là: 'Em có làm gì không?'. Hân bảo: 'Không, em không làm gì, hôm offline đoàn vẫn rất vui vẻ và sau đó em cũng không gặp thầy'.

Trong khi đó, NSND Hoàng Dũng từ chối nói chi tiết về status gây bão dư luận của mình, cho đến hiện tại câu chuyện vẫn đang là đề tài quan tâm của nhiều khán giả, đặc biệt là fan của bộ phim Về nhà đi con.

Photo: Anh B

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều