Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dốc toàn lực giúp bạn gái nộp phạt, Lý Thần xuất hiện với vẻ phờ phạc đến khó tin

Ảnh chụp tại phim trường khiến nhiều fan vô cùng bất ngờ vì vẻ nam thần của tài tử họ Lý đã không còn, thay vào đó là dáng vẻ tiều tụy trông thấy.

Giữa những tình tiết cuối cùng của vụ án Phạm Băng Băng, Lý Thần vẫn đang có lịch trình quay phim Day 139 tại Mỹ. Mới đây, bạn diễn của anh là nữ diễn viên Dương Thái Ngọc đã chia sẻ những hình ảnh của cảnh quay cuối cùng, trong đó có bức hình chụp chung với Lý Thần và các nam diễn viên khác. Điều khiến nhiều fan xứ Trung chú ý trong bức ảnh là ngoại hình và thần sắc của bạn trai Phạm Băng Băng.

Lý Thần trong bức ảnh chụp chung với đồng nghiệp trên phim trường 'Day 139'

Lý Thần trong bức ảnh chụp chung với đồng nghiệp trên phim trường 'Day 139'

Tài tử họ Lý gầy đi khá nhiều, gương mặt cũng lộ rõ vẻ mệt mỏi, hốc hác. Có thể vì lịch làm việc dày đặc cùng việc phải lo cho bạn gái trong vụ điều tra trốn thuế suốt 3 tháng qua đã khiến Lý Thần tiều tụy đi nhiều. Hơn ba tháng qua, do tai tiếng của Phạm Băng Băng, Lý Thần gần như không xuất hiện công khai. Anh giữ im lặng, không lên tiếng bênh vực bạn gái trước những tin đồn nhưng lại âm thầm lo lắng cho cô, thậm chí còn bán đi bất động sản có giá trị của mình để giúp cô nộp phạt.

Chứng kiến sự mệt mỏi của Lý Thần, nhiều fan đã bình luận thể hiện sự lo lắng cho anh trên Weibo như: 'Trông anh gầy quá, cố gắng giữ gìn sức khỏe để tiếp tục bảo vệ Phạm Băng Băng nhé', 'Vừa phải làm việc, vừa phải lo cho bạn gái, có lẽ anh mệt quá rồi', 'Dù sao vẫn vui vì Lý ca vẫn ở bên Phạm tỷ. Hy vọng họ hạnh phúc',...

Dốc toàn lực giúp bạn gái nộp phạt, Lý Thần xuất hiện với vẻ phờ phạc đến khó tin 1

Vào chiều 5/10, Lý Thần chia sẻ trạng thái đầu tiên kể từ khi Phạm Băng Băng nhận quyết định phạt từ Cục thuế. Nam diễn viên viết trên trang cá nhân: 'Không quan tâm bao nhiêu khó khăn đi nữa, hai chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua tất cả'.

Dốc toàn lực giúp bạn gái nộp phạt, Lý Thần xuất hiện với vẻ phờ phạc đến khó tin 2

Dù đám cưới của cặp đôi đã bị trì hoãn so với kế hoạch nhưng nhiều đồn đoán cho rằng, Lý Thần và Phạm Băng Băng vẫn sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian tới, nhưng kín tiếng hơn để tránh gây ồn ào sau scandal lớn của minh tinh họ Phạm.

Giúp Tiin sửa lỗi