Tiin.vn trên Facebook

'Đội trưởng Hàn Quốc' Ok Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ sau gần 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự

Anh cũng chính là thành viên đầu tiên của 2PM trở về sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Taecyeon (2PM) từng nhận được vô số lời khen từ công chúng Hàn Quốc khi dù mang quốc tịch Mỹ nhưng vẫn quyết định từ bỏ để tự nguyện tham gia nhập ngũ như những công dân khác. Và hôm nay, sau 20 tháng thực hiện nghĩa vụ quân sự, anh đã chính thức xuất ngũ trong sự chào đón của người hâm mộ cũng như giới truyền thông. 

'Đội trưởng Hàn Quốc' Ok Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ sau gần 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự 0 

Vô số người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới và cả thành viên cùng nhóm - Chansung đã xuất hiện để chào đón Taecyeon trở về. Sau khi đưa ra lời chào cuối cùng trong bộ đồng phục lính, Taecyeon đã được các nhà báo hỏi về biệt danh 'Đội trưởng Hàn Quốc' của mình.

Nam ca sĩ vui vẻ trả lời: 'Tôi đã được nghe về biệt danh đó rồi. Cảm ơn vì đã gọi tôi với một cái tên đáng quý như vậy. Tuy nhiên tôi cảm thấy khá áp lực với nó. Tôi nghĩ là mình được đặt biệt danh như vậy sau khi những bức ảnh trong quân đội của tôi được đăng tải. Kể từ giờ, tôi sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng mọi người.'

'Đội trưởng Hàn Quốc' Ok Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ sau gần 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự 1 

'Đội trưởng Hàn Quốc' Ok Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ sau gần 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự 2 

Ngoài ra, Taecyeon cũng chia sẻ với truyền thông về các thành viên trong nhóm: 'Tôi không thể liên lạc với 2 thành viên trong nhóm vì họ cũng đang phải thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Tuy nhiên, Chansung thì đang ở đây với tôi và tôi cũng đã có kế hoạch để đi gặp Nichkhun. Mọi người đã đến gặp tôi bất cứ khi nào có thể. Trừ Junho bởi vì em ấy khá bận rộn với lịch trình quay phim của mình. Tôi sẽ gặp tất cả các thành viên trong nhóm càng sớm càng tốt. Tôi muốn được chia sẻ với mọi người hình ảnh tốt của mình cùng với những thành viên yêu quý của tôi.'

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh cuối cùng của 'Đội trưởng Hàn Quốc' trong bộ quân phục nhé!

'Đội trưởng Hàn Quốc' Ok Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ sau gần 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự 3 

'Đội trưởng Hàn Quốc' Ok Taecyeon (2PM) chính thức xuất ngũ sau gần 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự 4 

 

Góp ý cho Tiin