Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đời tư lắm truân chuyên với những cuộc hôn nhân đầy trắc trở của sao Việt

Đều là những gương mặt quen thuộc, những nghệ sĩ này luôn cống hiến hết mình vì nghệ thuật để mang lại niềm vui cho khán giả thế nhưng đời tư của họ lại không mấy hạnh phúc khi phải trải qua nhiều lần 'đò' mới có thể cập bến.

Diễn viên Hoàng Yến 

Giống như cô Xuyến trong 'Về nhà đi con', ngoài đời, diễn viên Hoàng Yến cũng đã trải qua những 4 cuộc hôn nhân mới được hạnh phúc. Bỏ qua mọi lời bàn tán dị nghị, chị vẫn quyết định cưới người chồng thứ 4 ở độ tuổi tứ tuần, khi mà cô con gái cả thậm chí đã lập gia đình. 

Diễn viên Hoàng Yến trong 'Về nhà đi con' 

Diễn viên Hoàng Yến trong 'Về nhà đi con'

Không phải tuýp phụ nữ 'chịu đựng' trong hôn nhân, Hoàng Yến luôn coi hạnh phúc của mình là trên hết, một khi hôn nhân không khiến chị vui vẻ, chị sẵn lòng từ bỏ và tiến đến một mối quan hệ mới. Người chồng thứ 4 trong cuộc đời Hoàng Yến là Cao Thắng - một người đàn ông kém chị 3 tuổi và cho chị tình yêu mà chị chưa bao giờ được nhận lấy. 

Người chồng hiện tại của cô 

Người chồng hiện tại của cô

Trải qua nhiều sóng gió trong cuộc đời với những lần tan vỡ, cuối cùng với bản lĩnh của mình, diễn viên Hoàng Yến đã tìm được hạnh phúc đích thực cho bản thân. 

Đời tư lắm truân chuyên với những cuộc hôn nhân đầy trắc trở của sao Việt 2 

Diễn viên Công Lý

Là một nghệ sĩ tài ba với hàng loạt các tác phẩm để đời, Công Lý đã trở thành một phần không thể thiếu cho ngành công nghiệp giải trí nước nhà. Hiếm có một người nghệ sĩ nào có thể làm tròn vai diễn, từ hài hước đến sâu lắng khắc khổ, có số phận truân chuyên như anh. 

Đời tư lắm truân chuyên với những cuộc hôn nhân đầy trắc trở của sao Việt 3 

Thế nhưng, cuộc đời không cho ai trọn vẹn bao giờ. Có một sự nghiệp thành công nhưng hôn nhân của NSƯT Công Lý lại khá trắc trở với 2 lần đò và 2 người bạn gái không danh phận. Với người vợ đầu tiên, Công Lý có một cô con gái nhỏ sinh năm 2001, nhưng những bất đồng quan điểm đã khiến anh và vợ cũ ly hôn để rồi anh lại có cuộc hôn nhân thứ 2 với MC Thảo Vân. Cứ ngỡ như cuộc hôn nhân này sẽ được êm đẹp thì 6 năm sau, hai người đường ai nấy đi và cùng nhau nuôi dạy Tít - cậu con trai chung. Sau ly hôn, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp khiến khán giả nể phục. 

Cuộc hôn nhân tưởng chừng như sẽ kéo dài mãi mãi với MC Thảo Vân 

Cuộc hôn nhân tưởng chừng như sẽ kéo dài mãi mãi với MC Thảo Vân

Hiện giờ hai người vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp 

Hiện giờ hai người vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp

Công Lý tiếp tục mối tình thứ 3 với Tuệ Minh - một cô gái không làm trong ngành giải trí. Thế nhưng sau nhiều năm yêu đương, Công Lý vẫn không trao cho Tuệ Minh một danh phận chính thức nào cả. Chia tay Tuệ Minh, nam diễn viên đến với Ngọc Hà – người đẹp từng lọt top 20 Hoa hậu Du lịch Việt Nam. Lần này, anh thoải mái đăng tải hình ảnh hạnh phúc của cả hai mà không ngại điều tiếng dư luận. Hi vọng rằng trong tương lai không xa, Công Lý sẽ cho Ngọc Hà danh phận người vợ chính thức để cô trở thành người phụ nữ cuối cùng trong cuộc đời anh. 

Đời tư lắm truân chuyên với những cuộc hôn nhân đầy trắc trở của sao Việt 6 

Bạn gái cũ Tuệ Minh của Công Lý 

Bạn gái cũ Tuệ Minh của Công Lý

Đời tư lắm truân chuyên với những cuộc hôn nhân đầy trắc trở của sao Việt 8 

Và bạn gái Ngọc Hà xinh đẹp hiện tại của nam diễn viên  

Và bạn gái Ngọc Hà xinh đẹp hiện tại của nam diễn viên 

Danh ca Chế Linh

'Ông Hoàng nhạc sến' có tới 4 đời vợ với 7 người con trai và 7 người con gái. Năm 21 tuổi, ông cưới người vợ đầu tiên và sau 4 năm chung sống, cả hai có với nhau 5 người con. Tuy nhiên, khi đứa con thứ 5 chưa kịp lớn thì Chế Linh đã vội ly dị người vợ và kết hôn cùng người khác. Thế nhưng cuộc hôn nhân thứ hai cũng chỉ kéo dài được 4 năm với 4 người con vì Chế Linh lại 'chứng nào tật nấy'. 

Đời tư lắm truân chuyên với những cuộc hôn nhân đầy trắc trở của sao Việt 10 

Kết hôn với người vợ thứ 3 khi cô chỉ mới 17 tuổi và 3 năm sau, cô tự vẫn để lại cho ông 2 đứa con với những dòng thư tuyệt mệnh chua chát: 'Em ra đi để anh còn mãi mãi trong tim em và em cũng còn mãi trong tim anh!'.

Chế Linh và người vợ thứ ba 

Chế Linh và người vợ thứ ba

Phải đến tận khi cưới người vợ thứ 4 năm 1975, Chế Linh mới có thể cầm cương mà sống hạnh phúc bên người đẹp Vương Nga suốt 40 năm qua. Không thể không thừa nhận, danh ca Chế Linh hát cũng giỏi, mà chuyện tình duyên cũng là một chuyên gia giỏi không kém. 

Đời tư lắm truân chuyên với những cuộc hôn nhân đầy trắc trở của sao Việt 12 

Bà Vương Nga - người vợ thứ tư của Chế Linh 

Bà Vương Nga - người vợ thứ tư của Chế Linh

Diễn viên Hiệp Gà

Người vợ đầu tiên của nam diễn viên vẫn luôn sát cánh bên anh ngay cả khi anh vướng vào vòng lao lý khi sử dụng ma tuý. Những tưởng Hiệp Gà sẽ cảm động mà đối xử tốt với cô khi được ra tù thì anh lại tuyên bố ly dị vợ ngay sau khi được tại ngoại. Cuộc hôn nhân chấm dứt, cả hai có những trận đấu tố nhau nảy lửa khiến khán giả ngán ngẩm. 

Đời tư lắm truân chuyên với những cuộc hôn nhân đầy trắc trở của sao Việt 14 

Hiệp Gà và người vợ đầu tiên 

Hiệp Gà và người vợ đầu tiên

Không lâu sau đó, Hiệp Gà đến với người vợ thứ hai nhưng cuộc hôn nhân cũng chẳng tồn tại được lâu khi lý do ly hôn của anh vì vợ anh không giữ được thai, quá nhiều mâu thuẫn khiến cô phải về nhà mẹ đẻ để sống.

Đời tư lắm truân chuyên với những cuộc hôn nhân đầy trắc trở của sao Việt 16 

Cuộc hôn nhân chóng vánh với người vợ hai 

Cuộc hôn nhân chóng vánh với người vợ hai

Đến năm 2016, Hiệp Gà lại tiếp tục cuộc hôn nhân thứ ba với người vợ xinh đẹp. Trong đám cưới, thậm chí anh đã bật khóc và hứa đây là lần cuối cùng anh kết hôn. Thế nhưng không lâu sau đó, cả hai lại tiếp tục ly hôn khi vợ ba của anh công khai nói về việc chồng cũ vay nợ không trả, nam diễn viên cũng đã 'tái nghiện'. Trải qua ba lần đò thế nhưng cuối cùng Hiệp Gà vẫn chưa cập được bến hạnh phúc và trở thành ông bố đơn thân ở tuổi tứ tuần với hai đứa con nhỏ. 

Đời tư lắm truân chuyên với những cuộc hôn nhân đầy trắc trở của sao Việt 18 

Và người vợ ba 

Và người vợ ba

Diễn viên Chiến Thắng 

Nổi lên nhờ series hài 'Nói xấu vợ', có lẽ những vở diễn đã ám vào cuộc đời của nam diễn viên khi anh trải qua ba đời vợ và một cô vợ 'hụt'. 

Đời tư lắm truân chuyên với những cuộc hôn nhân đầy trắc trở của sao Việt 20 

Khi mới chỉ 19 tuổi, Chiến Thắng đã lập gia đình và chia tay người vợ đầu tiên. Đến năm 2015, nam diễn viên tiếp tục ly hôn người vợ thứ 2 vì không hợp nhau. Sau đó gần 1 năm, anh công khai người yêu sinh năm 1993, kém anh những 18 tuổi. Thế nhưng chỉ 3 ngày trước đám cưới, Chiến Thắng cay đắng phát hiện ra sự thật người bạn gái của mình đã có chồng và con riêng, đám cưới cũng chấm dứt khi anh là người chủ động huỷ hôn vì không chấp nhận được việc bị lừa dối. 

Chiến Thắng và người vợ thứ hai là bạn chung cấp ba 

Chiến Thắng và người vợ thứ hai là bạn chung cấp ba

Cô vợ hụt 9x của nam diễn viên  

Cô vợ hụt 9x của nam diễn viên 

Năm 2017, nam diễn viên lại tuyên bố kết hôn với người tình kém mình 15 tuổi. Nửa năm sau, 2 người tuyên bố ly hôn nhưng lại tái hợp sau một thời gian ngắn. Khi ấy, Chiến Thắng thừa nhận thời gian trước đó anh có lỗi vì sống quá vô tâm với vợ, nhưng anh sẽ thay đổi để làm một người chồng tốt. Có lẽ ở độ tuổi 45 với 4 đời vợ, Chiến Thắng đã 'mỏi chân' muốn dừng lại để tìm cho mình một bến đỗ hạnh phúc. 

Chiến Thắng và người vợ ba chính thức 

Chiến Thắng và người vợ ba chính thức
Giúp Tiin sửa lỗi