Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đội tuyển Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long có màn ăn mừng đậm chất Táo

Dù phải tập luyện vất vả nhưng các Táo vẫn mang đến một kiểu ăn mừng hài hước để cùng chung vui với chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Đêm qua (20/1) có lẽ là một đêm khó quên đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam khi thầy trò HLV Park Hang-seo đã chính thức giành được tấm vé vào tứ kết Asian Cup 2019. Thi đấu quả cảm và xuất sắc vượt qua Jordan với tỉ số 4-2 sau lượt đá luân lưu, đội tuyển Việt Nam đã khiến các cổ động viên vỡ òa trong niềm vui chiến thắng.

Mặc dù đang bước vào những ngày gần cuối để tập luyện cho Táo quân 2019, nhưng các nghệ sĩ như Xuân Bắc, Quốc Khánh, Tự Long, Quang Thắng vẫn không bỏ lỡ trận đấu quan trọng của Đội tuyển Việt Nam. Và ngay sau khi kết thúc trận đấu với cú sút chính xác của trung vệ Bùi Tiến Dũng, các Táo đã có màn ăn mừng đầy ngẫu hứng ngay trong hậu trường buổi tập luyện.
 


Cụ thể, trong đoạn clip ghi lại, nghệ sĩ Xuân Bắc với vai trò MC đã thực hiện cuộc phỏng vấn về cảm xúc của người hâm mộ sau trận đấu. ‘Cô Đẩu' Công Lý, ‘Ngọc Hoàng' Quốc Khánh, Táo Tự Long và Đỗ Duy Nam đã lần lượt có những chia sẻ vô cùng hài hước bằng ‘tiếng nước ngoài' về thành tích xuất sắc của đội tuyển Việt Nam. Kiểu ăn mừng đặc biệt này đã khiến người hâm mộ thích thú bởi sự hài hước và mang đậm phong cách Táo Quân. 

Giúp Tiin sửa lỗi