Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đội Vàng - Đội Đen thể hiện quyết tâm cực độ tại Cuộc đua kỳ thú 2019

Để chuẩn bị bật năng lượng và bứt phá trong cuộc đua cam go sắp tới, các đội chơi cũng đã lên kế hoạch rèn luyện sức khoẻ, chuẩn bị kỹ năng, kiến thức cần thiết để tự tin bước vào hành trình Cuộc Đua Kỳ Thú.

Sau thành công từ các mùa trước, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 đã chính thức trở lại với phiên bản người nổi tiếng, nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả ngay từ khi vừa công bố các đội chơi.

Mọi thử thách trong suốt chương trình sẽ là những Lộ trình, Lựa chọn kép, Vượt rào,… được nâng lên tầm cao mới với sự kỳ thú lẫn độ khó khăn cao nhất. Với sự bứt phá, hừng hực sức sống và khát khao chinh phục trọn vẹn các thử thách, các tay đua mang đến những sở trường, những cá tính khác nhau, kết hợp tạo thành các đội đua với những sắc màu riêng.

Đội Vàng: 'Ai nói hoa hậu là bánh bèo? Vàng thật không sợ lửa!'

Đội vàng là sự kết hợp thú vị của Hoa hậu Hoàn Vũ H'Hen Niê cùng Á Hậu Lệ Hằng. Trong danh sách các tay đua năm nay, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 H'Hen Niê là một trong những gương mặt được trông đợi hơn cả. Khán giả sẽ được thấy một H'Hen Niê cá tính, mạnh mẽ và không bao giờ từ bỏ bất kỳ thử thách nào. Cùng đồng hành với Á Hậu Lệ Hằng, cả hai hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ và thú vị trong suốt hành trình tham gia các thử thách.

Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng đồng hành cùng nhau trong màu áo vàng 

Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng đồng hành cùng nhau trong màu áo vàng

Sau vòng test game, hai thành viên của đội vàng chia sẻ: 'Lý do mà Hen và Hằng chọn màu Vàng vì đây là màu sắc mà cả hai cùng yêu thích. Màu Vàng thoạt nhìn thì có hơi 'bánh bèo' một chút nhưng đội của hai chị em không có yếu đuối đâu nha. Khi đã vào cuộc thi rồi thì cả hai vô cùng quyết liệt, chơi hết mình luôn. Slogan của đội là 'Vàng thật không sợ lửa', nghĩa là dù có khó khăn thử thách đến đâu, đội Vàng vẫn không chùn bước.

Hoàn thành thử thách đầu tiên này, hai chị em mới biết cuộc thi khốc liệt và khó khăn cỡ nào. Dù đã chuẩn bị sẵn tâm lý nhưng đến khi trải nghiệm, mới hiểu rõ 'tinh thần' mà Cuộc Đua Kỳ Thú mang tới. Hy vọng sau khi xem xong, khán giả sẽ 'thương' cho hai cô gái nhỏ nhắn này. Nói vui thế thôi, tuy chỉ mới là test game nhưng kiểu như mình bị ghiền ấy, bị cuốn vào mạch cuộc thi và cứ muốn thi tiếp thôi'.

Đội Vàng - Đội Đen thể hiện quyết tâm cực độ tại Cuộc đua kỳ thú 2019 1

Đội Đen: 'Khổ cực thế nào cũng chịu, miễn là được tham gia Cuộc đua kỳ thú'

Đại diện cho đội đen, Anh Quân chia sẻ về sự chuẩn bị của anh và người bạn đồng hành, ca sĩ Quốc Thiên: 'Để chuẩn bị cho những thử thách phía trước, cả hai thành viên của đội đen đều đặn sáng tập gym, đi bơi và chạy bộ, chiều tập yoga, tập cardio để tăng sức bền. Mỗi ngày đều co giãn cơ để bung hết tất cả múi cơ trên cơ thể đảm bảo được độ đàn hồi tốt nhất, và sức bền dai nhất. Ăn uống cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp là điều quan trọng. Tâm lý cũng lo âu, nhưng cần cân bằng ngủ đủ giấc là điều thiết yếu.

Điều khó khăn duy nhất khi làm việc với anh Thiên là sự chênh lệch về chiều cao, chỉ mới là test game thôi nhưng sự chênh lệnh này khiến cả hai bị vướng trong thử thách. Chứ đội đen không gặp vấn đề gì khác vì theo Quân, anh Thiên là một người rất có trách nhiệm, chịu lắng nghe, tôn trọng, có chính kiến, ý kiến xây dựng và rất tương trợ lẫn nhau'.

Đội đen gồm 2 trai đẹp Anh Quân và Quốc Thiên 

Đội đen gồm 2 trai đẹp Anh Quân và Quốc Thiên

Không chỉ tham gia các thử thách trong suốt chương trình mà khi đóng máy, các đội phải tiếp tục phỏng vấn và di chuyển đến chặng khác. Vì thời gian ghi hình rất sát sao nên Cuộc đua kỳ thú sẽ là một trải nghiệm khó quên, khiến các thí sinh phải chạm đến giới hạn của bản thân và vượt qua thì mới có thể chinh phục được ngôi vị quán quân.

Đội Vàng - Đội Đen thể hiện quyết tâm cực độ tại Cuộc đua kỳ thú 2019 3

The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 phiên bản người nổi tiếng dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20h00 thứ Bảy, ngày 06/07/2019.

Giúp Tiin sửa lỗi