Trang Trần 

Tên thật: Trần Thị Trang

Năm sinh: 1985

Giải thưởng: Giải khuyến khích cuộc thi Hoa hậu thời trang 2008, Top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2008.

Siêu mẫu Trang Trần bước chân vào nghề người mẫu năm 2005 khi còn đang học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. 

Với lợi thế chiều cao 1m74 và thân hình gợi cảm, Trang Trần nhanh chóng tạo được sự chú ý trong giới thời trang cũng như quảng cáo. Ấn tượng hơn cả là những bộ ảnh chụp với bikini, khoe chiều cao và 3 vòng gợi cảm cùng phong cách sắc lạnh đầy quyến rũ.

Cô đã từng đạt Giải khuyến khích cuộc thi Hoa hậu thời trang 2008, Top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2008 và thường xuyên tham gia các sự kiện thời trang đình đám.

Cô cũng được nhiều nhà thiết kế, người mẫu khác nể trọng vì cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Công chúng cũng nhớ nhiều đến cô ở những bộ ảnh thời trang đẹp mắt, những show diễn lớn nhỏ khắp cả nước.

 

Tiin.vn trên Facebook

Đơn tố cáo Trang Trần của nghệ sĩ Xuân Hương bước vào giai đoạn thụ lý

Viện kiểm sát đã chuyển toàn bộ chứng cứ và đơn tố cáo của nghệ sĩ Xuân Hương đến Cơ quan cảnh sát điều tra để làm rõ theo thẩm quyền

Một nguồn tin tiết lộ, Viện kiểm sát nhân dân tối cao TP. HCM đã chính thức tiếp nhận đơn tố cáo của nghệ sĩ Xuân Hương . Trong văn bản phản hồi của Viện kiểm sát nêu rõ cụ thể nội dụng đơn tố cáo người mẫu Trang Trần có hành vi chửi bới, lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm trên mạng xã hội Facebook.

 

Văn bản của Viện kiểm sát phản hồi đơn tố cáo của nghệ sĩ Xuân Hương.

Ngoài ra, văn bản cũng thể hiện nội dung Viện kiểm soát đã chuyển toàn bộ chứng cứ và đơn tố cáo của nghệ sĩ Xuân Hương đến Cơ quan cảnh sát điều tra TP Hồ Chí Minh để giải quyết theo thẩm quyền.

Nghệ sĩ Xuân Hương cũng đã xác nhận thông tin trên và cho biết: ‘Phía công an có nhiều hồ sơ nên giờ tôi phải chờ. Tôi không bỏ cuộc, vẫn theo bình thường. Khi danh dự của mình bị xúc phạm, nhục mạ mình phải làm cho sáng tỏ'.

 

Trang Trần 'thóa mạ' nghệ sĩ Xuân Hương trên facebook cá nhân

Cuối tháng 5/2017, vụ việc lùm xùm giữa nghệ sĩ Xuân Hương và cựu người mẫu Trang Trần đã thu hút sự quan tâm của công chúng lẫn truyền thông. Sự việc bắt đầu ‘nổ' ra khi Trang Trần mắng chửi nghệ sĩ Xuân Hương trong lúc livestream bằng những lời lẽ hết sức nặng nề, thô tục. Không dừng lại ở đó, người mẫu này còn ‘rủ rê' ca sĩ Pha Lê sang nhà đánh đàn chị.

Trước sự việc này, nghệ sĩ Xuân Hương đã làm đơn tố cáo Trang Trần gửi lên cơ quan có thẩm quyền.

Giúp Tiin sửa lỗi