Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đơn vị tổ chức đêm nhạc lên tiếng sau sự cố khán giả 'giật mic' của Bích Phương

Bích Phương

Sự cố Bích Phương bị giật mic ngay trên sân khấu là tình huống vô cùng hi hữu. Phía đơn vị tổ chức cho biết không thể lường trước được tình huống xảy ra để có biện pháp xử lý kịp thời.

Mới đây, cư dân mạng đang vô cùng xôn xao trước tình huống có một không hai xảy ra với ca sĩ Bích Phương. Theo đó, khi nữ ca sĩ đang phiêu trong màn trình diễn của mình, cô bất ngờ bị một nam khán giả lên sân khấu và cướp mic để thông báo tìm con đi lạc. Sự việc bất ngờ khiến Bích Phương bối rối, đứng đơ người ngay trên sân khấu. 

Hiện tại, sự cố hi hữu này vẫn đang trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người hâm mộ với vô vàn ý kiến trái chiều khác nhau. Về phía đơn vị tổ chức - Công ty Cổ phần Truyền thông và Tổ chức sự kiện Hà Nội cho biết hành động của người đàn ông này là hoàn toàn không tôn trọng khán giả.  

Người đàn ông bất ngờ lao lên sân khấu và cướp mic khi Bích Phương đang hát

Theo đó, công ty này nghi ngờ rằng vị khán giả này có ý đồ không tốt với nữ ca sĩ Bích Phương và mượn việc tìm con để thực hiện hành động này. Ngoài ra, đại diện đơn vị ban tổ chức cũng khẳng định không chỉ riêng ông bố kia mà có rất nhiều trường hợp các gia đình bị lạc mất con tương tự xảy ra tại đêm nhạc. Tuy nhiên, tất cả các vị phụ huynh đều có cách hành xử cực kì văn mình bằng việc đi thông báo cho công an hay nhân viên an ninh của sự kiện. 

Nhiều khán giả bày tỏ sự không hài lòng về lực lượng an ninh tại sự kiện 

Nhiều khán giả bày tỏ sự không hài lòng về lực lượng an ninh tại sự kiện

Ngoài ra, phía công ty tổ chức sự kiện Đêm hội ánh sáng tại Hạ Long cũng cho biết thêm, khi thông báo tìm con người đàn ông này có điểm bất thường khi không nêu đặc điểm của đứa bé. Phải đến khi nữ MC hỏi ông bố này mới mô tả lại. Thêm vào đó, khi đến gặp nhân viên an ninh, dù chưa được sự cho phép nhưng nam khán giả đã nhanh chóng lao về phía sân khấu bằng đường không có cầu thang. Chính điều này đã khiến ban tổ chức có căn cứ cho rằng người đàn ông này có ý đồ không tốt. 

Phía đơn vị tổ chức cho biết đây là tình huống hi hữu nên không có biện pháp xử lý kịp thời 

Phía đơn vị tổ chức cho biết đây là tình huống hi hữu nên không có biện pháp xử lý kịp thời

Được biết, sau khi chương trình kết thúc, người của ban tổ chức không còn thấy sự xuất hiện của vị khán giả này nữa. Đơn vị tổ chức chương trình suy luận rằng rất có thể người đàn ông này đã tìm thấy con hoặc do đã thực hiện xong xuôi 'ý đồ' không tốt của mình nên không quay lại nữa. 

Đây chắc chắn là một tình huống khó quên trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ Bích Phương. Ngay sau khi trở về nhà từ đêm diễn, cô đã ngay lập tức đang tải dòng trạng thái thông báo đã về nhà an toàn đồng thời cho biết ông bố giật mic của cô hôm nay đã tìm thấy con. Bên cạnh đó, Bích Phương cũng không quên nhắc nhở khán giả để mắt tới con nhỏ trong những sự kiện đông người để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi