Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Đồng cam cộng khổ' với Phạm Băng Băng, Lý Thần vẫn chưa thể làm cư dân mạng hài lòng

Mặc dù luôn hết mình bảo vệ và giúp đỡ Phạm Băng Băng nhưng Lý Thần vẫn phải hứng chịu gạch đá từ dư luận.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm vào năm 2015, Lý Thần - Phạm Băng Băng đã chính thức trở thành cặp đôi 'tiên đồng ngọc nữ' của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai luôn cùng nhau sánh đôi trên tạp chí và trong các chương trình, sự kiện.  

Lý Thần - Phạm Băng Bằng là cặp đôi 'tiên đồng ngọc nữ' của Cbiz

Lý Thần - Phạm Băng Bằng là cặp đôi 'tiên đồng ngọc nữ' của Cbiz

Tình cảm của cặp đôi không có gì thay đổi cho đến khi scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng xảy ra đã dấy lên tin đồn 'rạn nứt' giữa cô và nam diễn viên Lý Thần.

Trong suốt thời gian dài người đẹp họ Phạm phải đối mặt với 'sự cố' nghiêm trọng này thì Lý Thần lại không có bất cứ một động thái hay phát ngôn nào. Điều này khiến anh nhận phải nhiều phản ứng bất bình từ dư luận: 'Lý Thần bỏ rơi Phạm Băng Băng', 'Lý Thần là gã đàn ông đốn mạt thế nào',...

Lý Thần luôn bênh vực và ủng hộ bạn gái

Lý Thần luôn bênh vực và ủng hộ bạn gái

Tuy nhiên, mới đây Lý Thần đã lên tiếng khẳng định anh sẽ cùng bạn gái vượt qua mọi khó khăn khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên đã chia sẻ dòng trạng thái:'Cho dù có khó khăn đến nhường nào, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua tất cả'.

Sau đó, khi trả lời phỏng vấn của Sina, anh cũng cho biết thêm: 'Mọi sai lầm đều cần phải sửa chữa, chúng tôi chấp nhận mọi sự chỉ trích'.

Nam diễn viên khẳng định sẽ cùng bạn gái vượt qua mọi khó khăn

Nam diễn viên khẳng định sẽ cùng bạn gái vượt qua mọi khó khăn

Chia sẻ của Lý Thần đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người đã dành lời khen cho nam diễn viên với hành động 'đáng mặt đàn ông' này. Được biết, bạn trai của nàng 'Võ Mỵ Nương' cũng đang tích cực gom góp số tiền thuế khổng lồ cho bạn gái, nhiều nguồn tin cho hay anh còn rao bán khu nhà cổ Tứ Hợp Viện ở trung tâm Bắc Kinh để giúp đỡ Phạm Băng Băng. 

Anh đang tích cực gom tiền giúp đỡ bạn gái

Anh đang tích cực gom tiền giúp đỡ bạn gái

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen, Lý Thần cũng phải đối mặt với vô số những bình luận ác ý của cư dân mạng. 'Đây là biết rõ trốn thuế là sai những vẫn làm. Lẽ ra phải bị xử phạt thật nặng mới đúng, không thể nói cứ như mình không biết thế được', 'Rõ ràng là mắc sai lầm rồi còn làm như mình bị bắt nạt rồi lên Weibo kể lể vậy',... Nhiều người tỏ ra không hài lòng với việc làm của nam diễn viên. 

>>> XEM THÊM: Phạm Băng Băng khiến nhiều người choáng váng khi không cần tới 3 tháng đã lo đủ tiền nộp phạt

Góp ý cho Tiin