Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Big Hit - 'ông lớn' của BTS vừa chuyển tới trụ sở hoành tráng đã phải thông báo đóng cửa vì ca nhiễm Covid-19 mới

Đóng cửa khẩn, khử trùng toàn bộ trụ sở chính Big Hit ở Gangnam vì có ca dương tính với Covid-19. 'Ông lớn' của BTS lên tiếng.

Big Hit vừa chuyển tới trụ sở chính hoành tráng ở Gang Nam để khuếch trương việc kinh doanh toàn cầu thì phải đóng cửa do tòa nhà đối diện có người dương tính với Covid-19.

Cụ thể, tờ News1 đưa tin, một nhân viên làm việc tại công ty ứng dụng dành cho điện thoại Yanolja xác nhận dương tính với Covid-19. Công ty này nằm ở tầng số 8 và 17 của toà nhà Dongil Tower, Samseongdong, quận Gangnam, Seoul. Đáng chú ý, vị trí của công ty lại đối diện với trụ sở chính của Big Hit Entertainment (tòa nhà hiện có tên Yongsan Trade Center) - 'mái nhà ấm áp của BTS ' mới chuyển đến chưa đầy một tháng.

Nhóm BTS.

Nhóm BTS.

Trụ sở mới ở GangNam hoành tráng của Big Hit - mái nhà của BTS.

Trụ sở mới ở GangNam hoành tráng của Big Hit - mái nhà của BTS.

Vị trí hai tòa nhà.

Vị trí hai tòa nhà.

Do ảnh hưởng của ca nhiễm Covid-19 nên toàn bộ toà nhà Dongil Tower đã bị đóng cửa để tiến hành khử trùng, nhằm phòng chống sự lây lan của virus. Vì tòa nhà của Big Hit nằm ngay đối diện nên phía công ty cũng đang thực hiện các biện pháp để ngăn ngừa sự lây lan của virus. Chính vì vậy, toàn bộ trụ sở chính của Big Hit sẽ bị đóng cửa, khử trùng toàn bộ.

'Cơ quan y tế đã lên kế hoạch khử trùng toàn bộ tầng 13 của toà nhà MDM. Big Hit cũng sẽ tiến hành các biện pháp và làm theo hướng dẫn của cơ quan chức năng một cách trung thực nhất', Big Hit Entertainment cho hay.

Trước đó, theo phía Big Hit, di chuyển sang trụ sở mới là sự thay đổi nhằm theo kịp việc mở rộng bổ sung trang thiết bị cần thiết cũng như sự tăng trưởng vượt bậc trong quy mô nguồn nhân lực. Đây dự kiến sẽ trở thành trung tâm hoạt động phục vụ cho bước nhảy vọt chính thức lên thành doanh nghiệp tầm cỡ thế giới thông qua nền tảng không gian và vật lý vững chắc.

Đặc biệt, bên trong trụ sở mới có nhiều cơ sở vật chất đa dạng dành cho các công ty liên kết cùng nhiều nhãn hiệu, đồng thời cũng được chuẩn bị cả không gian đặc biệt để có thể giao lưu cùng các fan hâm mộ. Bên cạnh đó, Big Hit đang quản lý các nghệ sĩ trực thuộc bao gồm Lee Hyun, BTS, TXT.

Hiện tại, đông đảo fan đang rất lo lắng cho tình hình sức khoẻ của các chàng trai BTS và dàn nghệ sĩ nhà Big Hit.

Giúp Tiin sửa lỗi