Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đồng nghiệp buồn bã, bật khóc gửi lời tiễn biệt Mai Phương lần cuối

Linh cữu của Mai Phương được đưa đi hỏa táng vào sáng 31/03.

2 ngày vừa qua, lễ viếng cố nghệ sĩ Mai Phương được gia đình tổ chức chu đáo tại một nhà tang lễ ở TP.HCM.

Tiếc thương cho tài năng, sự hiền hậu của Mai Phương, các nghệ sĩ đã đến thăm viếng và gửi lời chia buồn sâu sắc với người thân diễn viên 'Những thiên thần áo trắng'. Chiều tối 30/03, Quách Tuấn Du, Gia Bảo... đến nhà tang lễ để gửi lời tiễn biệt Mai Phương.

Sự ra đi của Mai Phương ở độ tuổi 35 khiến nhiều người xót xa, tiếc nuối.

Sự ra đi của Mai Phương ở độ tuổi 35 khiến nhiều người xót xa, tiếc nuối.

'Đêm cuối bên bạn, nhiều cái đau lòng quá. Buồn thiệt là buồn' - Gia Bảo bày tỏ cảm xúc.

'Anh đã đến gặp em lần cuối. Anh đã ngộ rằng kiếp sống mong manh vô thường, tự dặn lòng không được rơi lệ để người ra đi thanh thản. Nhưng không tài nào kiềm chế được khi đứng bên cạnh quan tài.

Lấy bình tĩnh bước tới nhìn em. Em như một người bệnh đang ngủ thôi. Cứ ngủ một giấc thật dài và bước sang thế giới khác, trả hết nợ cho kiếp này em nhé' - Quách Tuấn Du chia sẻ.

Quách Tuấn Du không giấu được sự xúc động khi đến tiễn biệt Mai Phương.

Quách Tuấn Du không giấu được sự xúc động khi đến tiễn biệt Mai Phương.

Cũng trong đêm cuối trước khi linh cữu của Mai Phương được đưa đi hỏa táng vào sáng 31/03, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi nghẹn ngào viết lên trang cá nhân: 'Đêm nay (30/03 - pv) là đêm cuối của Phương.

Mai em về với Chúa, về nơi xa thật xa, ở đó không còn buồn khổ và những cơn đau nữa. Chỉ thương con thơ, em yên tâm nhé, mọi người sẽ quan tâm và bảo vệ cho Lavie.

Rất nhiều anh, chị, em đồng nghiệp và khán giả thương nhớ em, mọi người cầu nguyện những điều tốt lành cho em. Nhẹ nhàng và thanh thản nha em gái'.

MC, ca sĩ Ngọc Châu - nghệ sĩ từng gặp gỡ Mai Phương những ngày tháng cuối đời buồn bã tâm sự: 'Chỉ còn đêm nay thôi là sáng mai em sẽ trở về với cát bụi. Hãy cùng nhau nguyện cầu để linh hồn Phương được siêu thoát nhé!

Bao nhiêu đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần mà bao lâu nay Phương chịu đựng đã đủ rồi. Hãy cho em được phút bình an như ước nguyện cuối đời của em nhé! Chỉ còn vài tiếng nữa thôi, mọi chuyện cứ tạm gác lại nhé'.

Mai Phương tên đầy đủ là là Phạm Thị Mai Phương, sinh năm 1985. Năm 2006, Mai Phương tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Sau đó, cô tham gia sân khấu kịch Phú Nhuận và diễn các vở: Người vợ ma, Nhiệm vụ bất khả thi...

Ngoài là diễn viên sân khấu, cô từng đóng nhiều phim như: Những thiên thần áo trắng, Mộng phù du, Xóm cào cào, Trai nhảy... và thử sức với lĩnh vực ca hát, MC.

Năm 2013, Mai Phương sinh con đầu lòng với ca sĩ Phùng Ngọc Huy nhưng sau đó làm mẹ đơn thân. Tháng 8/2018, cô phát hiện bị ung thư phổi và luôn giữ tinh thần lạc quan trong suốt thời gian điều trị bệnh.

Giúp Tiin sửa lỗi