Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đồng nghiệp tiết lộ về tình trạng hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy, mọi thắc mắc đã được làm rõ

Huỳnh Lỗi đã có những chia sẻ về cuộc sống của Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy giữa những ồn ào cặp đôi đã ly hôn.

Trong thời gian nửa năm trở lại đây, những tin đồn về việc Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly hôn xuất hiện rất nhiều, dù đã có một số động thái gián tiếp phủ nhận nhưng fan hâm mộ rất lo lắng về tình trạng hôn nhân của họ.

Mới đây, nam diễn viên Huỳnh Lỗi - bạn thân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã lên tiếng về cuộc sống hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng.

Huỳnh Lỗi chia sẻ về tình trạng hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy 

Huỳnh Lỗi chia sẻ về tình trạng hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy

Trong tập mới nhất của show Hướng về cuộc sống, Huỳnh Lỗi đã được yêu cầu làm món thịt kho tàu, anh cũng chia sẻ một chuyện ngày trước.

Huỳnh Lỗi cho biết trong mùa trước của show Hướng về cuộc sống, khi Angelababy đến cũng được yêu cầu làm món thịt kho tàu này. Sau khi trở về, Huỳnh Hiểu Minh thấy rằng Angelababy rất thích món này, kết quả tài tử Lộc đỉnh ký đã nhắn tin hỏi Huỳnh Lỗi cách làm thịt kho tàu để làm cho bà xã ăn.

Đồng nghiệp tiết lộ về tình trạng hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy, mọi thắc mắc đã được làm rõ 1

Những lời nói của Huỳnh Lỗi chính là bằng chứng tốt nhất cho thấy cuộc sống hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh cùng Angelababy rất yên ổn và hạnh phúc. Fan hâm mộ của cặp đôi nổi tiếng cũng có thể yên tâm hơn trước những tin đồn thất thiệt về thần tượng.

Giúp Tiin sửa lỗi