Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đồng nghiệp tố cáo Hứa Chí An giả vờ say để trốn tránh tội lỗi sau scandal ngoại tình

Một đồng nghiệp tham gia bữa tiệc sinh nhật cùng Hứa Chí An vào hôm anh ân ái cùng Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh đã có những chia sẻ khá bất ngờ.

Sau khi clip ghi lại cảnh ân ái của Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh trên taxi bị lan truyền rộng rãi, nam ca sĩ đã nhanh chóng mở họp báo thừa nhận lỗi lầm. Tuy nhiên, chia sẻ với truyền thông, Hứa Chí An cho biết hành động đó là do uống quá chén tại tiệc sinh nhật bạn mà ra.

Hình ảnh được cắt từ clip ngoại tình chấn động Hồng Kông của Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An. 

Hình ảnh được cắt từ clip ngoại tình chấn động Hồng Kông của Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An.

Song, trái với lời chia sẻ của nam ca sĩ, một đồng nghiệp cũng có mặt tại tiệc sinh nhật ngày hôm đó - nam diễn viên Lưu Hạo Long lại cho biết Hứa Chí An không hề uống say như lời giải thích. Trả lời truyền thông, người này cho biết, Hứa Chí An có uống rượu, nhưng không đến nỗi say khướt, đánh mất lý trí và không điều khiển được hành động của mình.

Theo Lưu Hạo Long, Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh đến buổi tiệc và rời đi cùng nhau.

Cả hai cùng xuất hiện tại một bữa tiệc sinh nhật trước khi 'đánh lẻ cùng nhau'. 

Cả hai cùng xuất hiện tại một bữa tiệc sinh nhật trước khi 'đánh lẻ cùng nhau'.

Được biết, xuất hiện trên chiếc taxi ngày hôm đó cùng Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh còn có nam nghệ sĩ Dương Quốc Minh. Chia sẻ với báo giới, người này cho biết vốn định đưa Huỳnh Tâm Dĩnh về nhà trước vì cô là con gái, song Á hậu Hồng Kông lại khăng khăng yêu cầu tài xế đi về hướng nhà Dương Quốc Minh. Qua đó có thể thấy, Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An đã có kế hoạch đi 'tăng 2' cùng nhau từ trước.

Hiện tại, sự nghiệp của Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An đều bị đóng băng hoàn toàn sau khi clip ân ái bị phát tán. Á hậu Hồng Kông vẫn chưa có một lời giải thích chính thức với công chúng ngoài bài đăng xin lỗi trên trang Instagram và qua vài người bạn.

Giúp Tiin sửa lỗi