Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đông Nhi bị 'cưỡng hôn', Trấn Thành 'tát thẳng tay' Diệu Nhi trên sân khấu

Các nghệ sĩ đã tạo ra những khoảnh khắc đầy hài hước trên sân khấu trong minishow đầu tiên của Diệu Nhi.

Tối 17/5, minishow Yêu đánh dấu 5 năm làm nghề của Diệu Nhi đã diễn ra. Toàn bộ công sức chuẩn bị, tập luyện và dàn dựng trong hai tháng của ekip đã gói gọn trong vòng 2 giờ 30 phút, mang lại cho khán giả những tiếng cười thư giãn.

Chương trình gồm 3 tiểu phẩm hài, xen kẽ vào đó là phần trình diễn của ca sĩ Đông Nhi và Gin Tuấn Kiệt.

<a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Dongnhi.html'>Đông Nhi</a> bị 'cưỡng hôn', <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Tranthanh.html'>Trấn Thành</a> 'tát thẳng tay' Diệu Nhi trên sân khấu 0

Ước mơ vươn đến ngôi sao là sân khấu mang tạo hình cổ trang. Diệu Nhi ban đầu hóa thân trong vai diễn Điêu Thuyền. Cô cùng Lữ Bố do Trấn Thành thủ vai đã có màn đối thoại hài hước, với những mảng miếng dựa vào sự nhõng nhẽo, đỏng đảnh của nàng Điêu Thuyền.

Đông Nhi bị 'cưỡng hôn', Trấn Thành 'tát thẳng tay' Diệu Nhi trên sân khấu 1

Đông Nhi bị 'cưỡng hôn', Trấn Thành 'tát thẳng tay' Diệu Nhi trên sân khấu 2

Với tính cách nổi nóng đặc trưng của Lữ Bố, Trấn Thành đã có cú tát như 'trời giáng' cho Diệu Nhi. Đặc biệt, bộ đôi đã cùng hát cải lương trong một phân đoạn như thông tin tiết lộ trước đó.

Đông Nhi bị 'cưỡng hôn', Trấn Thành 'tát thẳng tay' Diệu Nhi trên sân khấu 3

Đông Nhi bị 'cưỡng hôn', Trấn Thành 'tát thẳng tay' Diệu Nhi trên sân khấu 4

Thế nhưng, bối cảnh cổ trang nhanh chóng khép lại. Thực chất đây chỉ là giấc mơ của Diệu Nhi. Cô là nhân viên đoàn kịch, ước mơ được đóng 'đào chính'. Hải Triều, BB Trần vào vai đàn chị lâu năm, chuyên ức hiếp Diệu Nhi. Bộ ba có những màn cãi vã, 'dằn mặt' độc đáo. Trấn Thành cũng trở lại tiết mục bằng vai diễn 'bà bầu' sân khấu, khiến khán giả cười ra nước mắt với gánh hát tưng tửng.

Đông Nhi bị 'cưỡng hôn', Trấn Thành 'tát thẳng tay' Diệu Nhi trên sân khấu 5

Trong khi đó, Chiến dịch chống ế khoác lên mình màu sắc hiện đại, là sự trở lại của bộ ba Yaya Trương Nhi trong vai Quỳnh Lam, Sỹ Thanh trong vai Ca My và Diệu Nhi trong vai Linh Đan. Ngô Kiến Huy đóng vai bạn trai của Linh Đan. Ca My bị bố buộc về quê lấy chồng. Bộ ba nhanh trí chọn Ngô Kiến Huy làm bạn trai 'hờ' cho Ca My. Tình huống dở khóc dở cười xảy ra khi cùng lúc cả bố của Linh Đan (Tiểu Bảo Quốc thủ vai) và bố của Ca My (Anh Đức thủ vai) cùng lên Sài Gòn thăm con gái. Nam ca sĩ vô tình vướng vào rắc rối của ba cô nàng, cùng lúc đối đầu với hai 'bố chồng tương lai'.

Đông Nhi bị 'cưỡng hôn', Trấn Thành 'tát thẳng tay' Diệu Nhi trên sân khấu 6

Võ đường Thích Học Võ là tiểu phẩm cuối cùng trong liveshow. Diệu Nhi thủ vai cô nàng tomboy thích đá bóng, đánh võ… Cô đã thể hiện các màn biểu diễn võ thuật ngay trên sân khấu trong hành trình giải cứu ông nội bị bắt cóc. Phân cảnh Diệu Nhi chiến đấu cùng 8 người chỉ vài phút khác mất của cô gần 1 tháng tập luyện.

Đông Nhi bị 'cưỡng hôn', Trấn Thành 'tát thẳng tay' Diệu Nhi trên sân khấu 7

Thu Trang, Tiến Luật, La Thành và Vinh Râu đã phối hợp nhịp nhàng, ăn ý với nữ diễn viên, vừa tạo sự lôi cuốn cho câu chuyện, vừa mang đến những tràng cười không ngớt. Đông đảo khán giả vẫn ở đến phút cuối để tiếp tục thưởng thức kịch.

Trong minishow, một điểm thú vị khác là dàn diễn viên nhiều lần làm rơi đồ, khiến chính họ cũng phải bật cười. Diệu Nhi hai lần làm rơi hoa tai và tóc giả. Trong khi đó, La Thành cũng hai lần rơi tóc giả. Những chiêu thức ứng biến nhanh trí đã biến những sự cố này trở thành điểm nhấn thú vị trong buổi diễn.

Đông Nhi bị 'cưỡng hôn', Trấn Thành 'tát thẳng tay' Diệu Nhi trên sân khấu 8
Đông Nhi bị 'cưỡng hôn', Trấn Thành 'tát thẳng tay' Diệu Nhi trên sân khấu 9

Đặc biệt, sau phần trình diễn âm nhạc của Đông Nhi, Diệu Nhi bất ngờ chạy vụt từ cánh gà ra sân khấu để 'cưỡng hôn' nữ ca sĩ trong tạo hình nam giới. Đông Nhi hài hước phản ứng rằng: 'Tiếc quá nụ hôn không để lại son. Nếu có, Đông Nhi sẽ đóng khung lộng kính vết son ấy lại'. 

Đông Nhi bị 'cưỡng hôn', Trấn Thành 'tát thẳng tay' Diệu Nhi trên sân khấu 10

Gin Tuấn Kiệt biểu diễn trong chương trình.

Đêm thứ hai của minishow sẽ tiếp tục diễn ra vào tối 18/5. 

Giúp Tiin sửa lỗi