#Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Đông Nhi hoàn toàn giữ bí mật về chiếc váy cưới chính với Ông Cao Thắng

Nữ ca sĩ cho biết chiếc váy cưới trong hôn lễ chính thức là váy cưới trong mơ của mình và cô nghĩ ông xã tương lai vô cùng xúc động khi nhìn thấy.

06/11/2019 17:38

Mới đây, NTK Chung Thanh Phong đã đăng tải đoạn clip hậu trường về buổi chụp ảnh cưới của cặp đôi cô dâu chú rể hot nhất nhì showbiz năm nay là Đông Nhi – Ông Cao Thắng. 

Đoạn clip dễ thương xoay quanh buổi chụp ảnh cưới trong hậu trường của Ông Cao Thắng – Đông Nhi mới được ekip tiết lộ.

Theo anh chia sẻ, anh và Đông Nhi đã chơi thân với nhau được 10 năm, từ khi cả hai mới chập chững vào nghề. Thế nên, trước ngày trọng đại của bạn thân, anh và ekip luôn hết mình hỗ trợ, lo từ trang phục đến việc lên ý tưởng, concept chụp ảnh, chăm chút layout makeup và tính toán kết hợp phụ kiện trang sức ra sao cho hiện đại, đẹp mắt.

Đông Nhi hoàn toàn giữ bí mật về chiếc váy cưới chính với Ông Cao Thắng 0

Song song với những cảnh quay chuẩn bị cho buổi chụp ảnh cưới 'quốc dân' của cặp đôi vàng làng giải trí, dân tình cũng bắt gặp những khoảnh khắc mà Đông Nhi chăm chút cho Ông Cao Thắng đầy tình cảm, dịu dàng. Dù đã có chuyên gia làm tóc nhưng nữ ca sĩ vẫn quan tâm ông xã tương lai như một thói quen, càng khiến công chúng khẳng định hai người chính là một cặp trời sinh, đẹp đôi và chung thuỷ.

Kết thúc buổi chụp ảnh cưới khó quên, Đông Nhi cũng chia sẻ cảm xúc chân thật của mình đến với khán giả. Giọng ca 'Ta là của nhau' cho biết: 'Nhi cảm thấy rất hạnh phúc vì mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp, chỉn chu. Khi xem lại những bức ảnh cưới long lanh của mình, thì cả Nhi và anh Thắng đều rất hài lòng, ưng ý.'

Đông Nhi hoàn toàn giữ bí mật về chiếc váy cưới chính với Ông Cao Thắng 1

Bên cạnh đó, cặp đôi cùng khẳng định chiếc váy cưới chính của Đông Nhi diện trong ngày 9/11 hoàn toàn được giữ bí mật với Ông Cao Thắng. Chủ nhân bài hát 'Còn nơi đó chờ em' bộc bạch rằng: 'Nhi rất hy vọng anh Thắng sẽ bất ngờ và xúc động khi nhìn thấy Nhi trong chiếc váy cưới trong mơ đã được anh Chung Thanh Phong thiết kế'.

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều